[REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu NUSKIN này nhé!

mat-na-epoch-glacial-marine-mud-review

Thương hiệu: Nuskin

Giá: 850,000 VNĐ

Khối lượng: 200g

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud

– Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud có công dụng tẩy các tế bào da chết, loại bỏ những tạp chất gây ô nhiễm cho da, trẻ hóa làn da bị hư hại. Hợp chất này nuôi dưỡng làn da của bạn với hơn 50 loại khoáng chất có lợi và nguyên tố vi lượng như kẽm hay thực vật biển.

0 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud

  8 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Propylparaben
  • Sea Silt
  • Methylparaben
  • Algae Extract
  • Diazolidinyl Urea
  • Water
  • 2-Bromo-2-Nitropropane-1,3-Diol
  • Propylene Glycol

  Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud

  Propylparaben: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Cathy Doll Ready 2 White Milky White Cream Pack có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Sea Silt: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous

  Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

  Algae Extract:

  Diazolidinyl Urea: Diazolidinyl Urea là một chất bảo quản được dùng nhiều trong nhiều sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm tắm, … Thành phần này gây dị ứng tiếp xúc ngoài da cho một số người. Do chất này sinh ra formaldehyde từ từ trong một số quá trình hóa học, yếu tố giúp diệt khuẩn, bảo quản sản phẩm, Diazolidinyl Urea được coi là có nguy cơ gây ra ung thư. Theo CIR, hàm lượng tối đa chất này (đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng) là 0,5%.

  Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

  2-Bromo-2-Nitropropane-1,3-Diol: Preservative

  Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng IUNIK Centella Calming Gel Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

  Chính hãng mua hàng Mặt Nạ Epoch Glacial Marine Mud tại Tiki, Shopee và Lazada.

  mat-na-epoch-glacial-marine-mud-review

  Viết một bình luận