[REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Tinh Chất Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu CELL FUSION C này nhé!

tinh-chat-cell-fusion-c-epert-dermagenis-rejuveblue-effector-review

Thương hiệu: CELL FUSION C

Giá: 1,990,000 VNĐ

Khối lượng: 50ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector

Tinh Chất Tái Tạo Da Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector
– Hạ nhiệt cho da và tạo hiệu ứng dịu mát cho làn da bị kích ửng do tác động môi trường và/ hoặc sau trị liệu thẩm mỹ, giúp cải thiện da từng bước.
– Tinh chất được dùng trong trường hợp khẩn cấp cho những loại da cực kỳ nhạy cảm và cải thiện tình trạng da bị mẫn cảm một cách nhanh chóng.
– Tăng cường hàng rào bảo vệ da.

*Hướng Dẫn Sử Dụng:
Sau bước làm sạch và cân bằng da, dùng một lượng vừa đủ để dàn trải và vỗ nhẹ lên lên da theo chiều cấu tạo da.

4 Chức năng nổi bật của Tinh Chất Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector

  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá

51 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Saccharomyces/Potato Extract Ferment Filtrate
  • Saccharomyces/Coix Lacryma-Jobi Ma-yuen Seed Ferment Filtrate
  • Stearic Acid
  • Lecithin
  • Panthenol
  • Cyclopentasiloxane
  • Dimethiconol
  • Hydrogenated Lecithin
  • Cholesteryl Macadamiate
  • Lactobacillus/Rice Ferment
  • Ceramide AP
  • Sodium Polyacrylate
  • Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer
  • 1,2-Hexanediol
  • Sodium Phosphate
  • Guaiazulene
  • Sucrose Stearate
  • Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract
  • Biosaccharide Gum-1
  • Tromethamine
  • Glycerin
  • Cholesterol
  • Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
  • Hydrolyzed Lupine Protein
  • Oligopeptide-51
  • Melia Azadirachta Flower Extract
  • Lactobacillus/Soybean Ferment Extract
  • Tremella Fuciformis (Mushroom) Extract
  • Melia Azadirachta Leaf Extract
  • Xanthan Gum
  • Corallina Officinalis Extract
  • Coccinia Indica Fruit Extract
  • Alcohol Denat.
  • Water
  • Aloe Barbadensis Flower Extract
  • Trisodium HEDTA
  • Dimethicone
  • Laminaria Saccharina Extract
  • Ethylhexylglycerin
  • Betaine
  • Oligopeptide-22
  • Arginine/Lysine Polypeptide
  • Palmitic Acid
  • Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil
  • Saccharide Isomerate
  • Carbomer
  • Oligopeptide-7
  • Solanum Melongena (Eggplant) Fruit Extract
  • Propanediol
  • Lactobacillus/Ginseng Root Ferment Filtrate
  • Ocimum Sanctum Leaf Extract

Chú thích các thành phần chính của Tinh Chất Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector

Saccharomyces/Potato Extract Ferment Filtrate: Skin-Conditioning Agent – Humectant

Saccharomyces/Coix Lacryma-Jobi Ma-yuen Seed Ferment Filtrate:

Stearic Acid:

Lecithin: Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, tạo hỗn dịch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Cyclopentasiloxane: Cyclopentasiloxane (còn được kí hiệu là D5) là hợp chất chứa silicon có cấu tạo mạch vòng. Cyclopentasiloxane được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da như chất khử mùi, chống tác hại của ánh nắng mặt trời hay tăng độ mềm mượt của tóc. D5 từng được SCCS công bố là có thể gây kích ứng nhẹ cho mắt và da, nhưng trong công bố mới nhất của tổ chức này, chất này không gây nguy hại cho con người.

Dimethiconol: Dimethiconol là một loại silicone được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân như chất chống tạo bọt, chất tạo màng và dưỡng ẩm cho da. Theo CIR, chất này không gây kích ứng cho mắt cũng như da, an toàn với mục đích sử dụng thông thường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Hope's Relief Itchy Dry Skin có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hydrogenated Lecithin: Hydrogenated Lecithin là sảm phẩm hydro hóa của lecithin. Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, giảm bong tróc, tạo hỗn dịch. Theo công bố của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Hydrogenated Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.

Cholesteryl Macadamiate:

Lactobacillus/Rice Ferment: ANTIDANDRUFF; SKIN CONDITIONING

Ceramide AP:

Sodium Polyacrylate: Muối natri của polyacrylic acid. Nhờ khả năng hấp thụ nước mạnh mẽ, sodium polyacrylate được ứng dụng như chất hấp thụ nước, chất tạo màng, tạo kiểu tóc, tăng độ nhớt, điều hòa da, … Chất này được CIR cho phép sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer: Một polymer đồng trùng hợp của acrylic acid và ester của chất này với glyceryl acrylate, được ứng dụng như một chất tăng cường độ ẩm cho da, kiểm soát độ nhớt trong một số mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này an toàn với sức khỏe con người ở hàm lượng thông thường.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Sodium Phosphate: Sodium phosphate là một muối vô cơ, có tác dụng ổn định pH của sản phẩm. Thành phần này có thể gây kích ứng nhẹ cho da nếu tiếp xúc lâu dài. Sodium phosphate được FDA công nhận là nhìn chung an toàn.

Guaiazulene: Not Reported; SURFACTANT

Sucrose Stearate: Sucrose stearate là ester của sucrose và stearic acid, có tác dụng như một chất nhũ hóa, chất làm mềm da, thành phần của một số sản phẩm dưỡng ẩm, serum, mascara, … Theo báo cáo của CIR, hàm lượng Sucrose stearate cao nhất trong một số sản phẩm là 6%. Thành phần này được coi là an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa.

Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract: Chiết xuất củ nghệ, chứa một số thành phần hữu ích như curcumin, vitamin B6, B12, một số muối khoáng, có hoạt tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, ngăn ngừa lão hóa da. Theo Healthline, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Biosaccharide Gum-1: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Tromethamine: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Cholesterol: Cholesterol là thành phần chất béo cấu trúc trong cơ thể người, với chức năng như chất tăng độ nhớt, chất làm mềm da, ứng dụng trong công thức mĩ phẩm trang điểm mắt và mặt, kem cạo râu, cũng như các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo CIR, Cholesterol an toàn với làn da.

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Cathy Doll Take Care Green Tea & Witch Hazel Mask Sheet có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hydrolyzed Lupine Protein: Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; Ultraviolet Light Absorber

Oligopeptide-51:

Melia Azadirachta Flower Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Lactobacillus/Soybean Ferment Extract: Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Tremella Fuciformis (Mushroom) Extract: Chiết xuất nấm tuyết, chứa nhiều đường đa có chức năng giữ ẩm cao, cùng nhiều hoạt chất chống oxi hóa, được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da. Theo một công bố trên Journal of Medicinal Food, các thành phần trong chiết xuất nấm tuyết an toàn cho sức khỏe con người.

Melia Azadirachta Leaf Extract: Not Reported; ANTIMICROBIAL; SKIN PROTECTING

Xanthan Gum: Xanthan Gum là một polysaccharide (hợp chất carbohydate) có nguồn gốc từ quá trình lên men một số sản phẩm ngũ cốc. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm, kem đánh răng, cũng như là một loại phụ gia thực phẩm (trong nước sốt, bánh kẹo, các sản phẩm từ trứng, sữa, …, kí hiệu là E415), như một chất kết dính. Chất này được Cục An toàn thực phẩm Liên minh Châu Âu (EFSA) kết luận là an toàn với con người.

Corallina Officinalis Extract: Chiết xuất tảo Corallina Officinalis, chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm, làm mềm da, được sử dụng như trong một số loại kem nền, serum, sản phẩm dưỡng ẩm, mặt nạ, phấn mắt, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.

Coccinia Indica Fruit Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Alcohol Denat.: Denatured alcohol – ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dung môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,… Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lần với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Aloe Barbadensis Flower Extract: Chiết xuất hoa cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo CIR, thành phần này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.

Trisodium HEDTA:

Dimethicone: Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

Laminaria Saccharina Extract: Chiết xuất tảo bẹ Laminaria Saccharina, chứa các thành phần giúp duy trì độ ẩm cho da, được sử dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa da trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với làn da.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tế Bào Gốc Tái Tạo Trẻ Hóa Làn Da Eldas EGTox Program có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Oligopeptide-22:

Arginine/Lysine Polypeptide: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Palmitic Acid: Một acid béo có nguồn gốc thiên nhiên, với công dụng nổi bật là khả năng làm mềm da, được ứng dụng như một chất làm sạch da, chất nhũ hóa trong các sản phẩm làm sạch. Palmitic acid được CIR công nhận an toàn với cơ thể con người.

Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil: Tinh dầu chiết xuất hạt cây jojoba, chứa các thành phần có tác dụng dưỡng da, phục hồi da, chống lão hóa, dưỡng tóc, thường được ứng dụng vào các sản phẩm chăm sóc tóc, môi và da. Theo công bố của CIR, chất này an toàn với tiếp xúc ngoài da (nồng độ tối đa trong các loại mĩ phẩm an toàn thường thấy là 25%), tuy nhiên có thể gây hại cho cơ thể nếu đưa vào lượng lớn qua đường tiêu hóa.

Saccharide Isomerate: Skin-Conditioning Agent – Humectant

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Oligopeptide-7:

Solanum Melongena (Eggplant) Fruit Extract: Chiết xuất quả cà tím, chứa các thành phần có tác dụng giảm bong tróc, điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, sản phẩm tắm, serum, … Thành phần này trong các sản phẩm thường được EWG xếp vào nhóm an toàn.

Propanediol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Lactobacillus/Ginseng Root Ferment Filtrate:

Ocimum Sanctum Leaf Extract: Chiết xuất lá cây hương nhu tía, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm kem nền, che khuyết điểm, blush, bronzer, serum, … Theo một công bố trên Journal of Toxicology, thành phần này trong các sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Tinh Chất Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Tinh Chất Cell Fusion C Expert Dermagenis Rejuveblue Effector tại Tiki, Shopee và Lazada.

tinh-chat-cell-fusion-c-epert-dermagenis-rejuveblue-effector-review

Viết một bình luận