[REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Mũi Peace Out Pores Treatment Strips có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mặt Nạ Mũi Peace Out Pores Treatment Strips có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu PEACE OUT này nhé!

mat-na-mui-peace-out-pores-treatment-strips-review

Thương hiệu: PEACE OUT

Giá: 437,000 VNĐ

Khối lượng: 8pcs

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Mũi Peace Out Pores Treatment Strips

– Mặt Nạ Mũi Peace Out Pores Treatment Strips giúp làm sạch dầu thừa, thu nhỏ lỗ chân lông
– Công nghệ Hydrocolloid Polymer: Hút bã nhờn, dầu và da chết mắc kẹt trong lỗ chân lông.
– DMAE: Giúp làm giảm rõ rệt tình trạng lỗ chân lông to.
– Vitamin A: Giảm thiểu và cải thiện sự xuất hiện của lỗ chân lông.

Đang cập nhật …

2 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Dimethylaminoethanol Tartrate
  • Retinyl Acetate

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Mũi Peace Out Pores Treatment Strips

Dimethylaminoethanol Tartrate:

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Dành Cho Da Khô & Da Thường Nuskin Nutricentials PH Balance Toner Normal To Dry có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Retinyl Acetate: Retinyl Acetate là một dạng tự nhiên của vitamin A, là ester axetat của retinol. Chất này có những tính chất tiềm năng để chống ung thư và ứng dụng trong hóa trị liệu. Tại Hoa Kỳ, retinyl acetate là hoạt chất nhận được chứng nhận GRAS để áp dụng cho các loại thực phẩm tăng cường vitamin A.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Mũi Peace Out Pores Treatment Strips.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mặt Nạ Mũi Peace Out Pores Treatment Strips có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Mặt Nạ Mũi Peace Out Pores Treatment Strips tại Tiki, Shopee và Lazada.

mat-na-mui-peace-out-pores-treatment-strips-review

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Bielenda Professional 10% Azelaic Acid Face Night Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Viết một bình luận