[REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HOLIKA HOLIKA này nhé!

mat-na-holika-holika-modeling-mask-charcoal-review

Thương hiệu: HOLIKA HOLIKA

Giá: 540,000 VNĐ

Khối lượng: 200g

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal

– Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal ngay sau khi đắp, mặt nạ sẽ đông cứng lại, theo đường viền mặt.
– Mặt nạ không gây khó chịu và bong ra dễ dàng trong một lớp
– Mặt nạ giữ ẩm cho da, có tác dụng nâng cơ (trong một thời gian dài), làm giảm căng cơ và làm mờ nếp nhăn. Một ưu điểm quan trọng của mặt nạ là nó phù hợp với mọi loại da, thậm chí là nhạy cảm.
– Mặt nạ bằng than để thu hẹp lỗ chân lông, giảm độ bóng nhờn, làm giảm viêm (và ngăn ngừa sự xuất hiện của những cái mới), và cũng làm mờ tông màu da và có tác dụng làm mát.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Phục Hồi Năng Lượng Cho Da Omar Sharif Re20 Revive Silky Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

1 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal

  • Dưỡng ẩm

8 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Potassium Alginate
  • Calcium Sulfate
  • Charcoal Powder
  • Glucose
  • Fragrance
  • Algin
  • Diatomaceous Earth
  • Tetrasodium Pyrophosphate

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal

Potassium Alginate: Potassium Alginate là muối kali của alginic acid, một loại đường đa có nguồn gốc tảo nâu, được sử dụng như một chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất tạo hương trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân như serum, sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, dầu tắm, … Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá không độc hại, an toàn với cơ thể.

Calcium Sulfate: Calcium sulfate là một khoáng chất, được thêm vào thành phần nhiều sản phẩm như một chất độn, tạo độ đục. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với làn da.

Charcoal Powder: Bột than, có tác dụng như một chất làm sạch, chất hấp phụ bã nhờn, chất tạo màu, tạo độ đục cho sản phẩm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho cơ thể.

Glucose: Glucose là một loại đường đơn, đóng vai trò quan trọng trong sự sống của sinh vật. Glucose được ứng dụng làm chất tạo vị, chất tăng cường độ ẩm và giữ ẩm cho da trong các sản phẩm tắm và làm sạch, sản phẩm trang điểm, sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo FDA và CIR, chất này hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Innisfree Anti Aging Mask – Neck & Collarbone có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Fragrance:

Algin: Algin hay alginic acid, một loại đường đa có nguồn gốc tảo nâu, được sử dụng như một chất kết dính, chất tăng độ nhớt, chất tạo hương trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân như serum, sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, dầu tắm, … Thành phần này được Environment Canada Domestic Substance List đánh giá không độc hại, an toàn với cơ thể.

Diatomaceous Earth:

Tetrasodium Pyrophosphate: Tetrasodium Pyrophosphate là một muối vô cơ có tác dụng ổn định pH, tạo phức, chống vón, được ứng dụng trong một số sản phẩm nhuộm tóc, mascara, kem đánh răng, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Xịt Khoáng Phục Hồi Da Nhạy Cảm The Face Shop Dr. Belmeur Daily Repair Rehydrating Mist có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chính hãng mua hàng Mặt Nạ Holika Holika Modeling Mask Charcoal tại Tiki, Shopee và Lazada.

mat-na-holika-holika-modeling-mask-charcoal-review

Viết một bình luận