[REVIEW] Thực hư về Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu TONY MOLY này nhé!

nuoc-can-bang-tony-moly-aloe-pong-dang-watery-toner-review

Thương hiệu: TONY MOLY

Giá: 233,000 VNĐ

Khối lượng: 200ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner

– Hấp thụ độ ẩm cho da khô, da bị kích ứng do các yếu tố bên ngoài với hydrat làm dịu da.
– Thành phần chiết xuất từ lá lô hội 97%, pH5,5 cho phép sử dụng an toàn với làn da nhạy cảm..
– Kết cấu nước giúp da hấp thụ độ ẩm, phù hợp cho làn da mệt mỏi.

Hướng dẫn sử dụng Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner

– Sau khi rửa mặt, dùng tay hoặc bông để thoa nhẹ lên da và vỗ nhẹ cho hấp thụ.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Dưỡng Da The History Of Whoo Radiant Rejuvenating Emulsion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

1 Chức năng nổi bật của Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner

  • Dưỡng ẩm

3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
  • Hyaluronic Acid
  • Hydrolyzed Chestnut Extract

Chú thích các thành phần chính của Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner

Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; Skin-Conditioning Agent -Occlusive; PERFUMING

Hyaluronic Acid: Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào cơ thể người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả, thành phần quan trọng của cơ thể giúp da khô, da tổn thương phục hồi, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn với da cũng như khi được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa hay tiêm.

Hydrolyzed Chestnut Extract:

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Itmi Itme O2 Buble Rose Water Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Nước Cân Bằng Tony Moly Aloe Pong Dang Watery Toner tại Tiki, Shopee và Lazada.

nuoc-can-bang-tony-moly-aloe-pong-dang-watery-toner-review

Viết một bình luận