[REVIEW] Thực hư về Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HOLIKA HOLIKA này nhé!

mieng-dap-mat-holika-holika-less-on-skin-essence-pad-review

Thương hiệu: HOLIKA HOLIKA

Giá: 470,000 VNĐ

Khối lượng: 80pcs

Vài Nét về Thương Hiệu Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad

– Các thành phần của dòng sản phẩm Less On Skin được lựa chọn một cách thành thạo để chăm sóc da, dễ bị viêm thường xuyên. Các sản phẩm của dòng sản phẩm có kết cấu dễ tiêu hóa, được hấp thụ ngay lập tức, không ngăn chặn sự hô hấp của các tế bào da, ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông và không tạo thành hiệu ứng dính trên bề mặt da. sản phẩm có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng, giảm thiểu sự khó chịu cho da.
– Bio-sacaride, là một phần của dòng, tạo ra một lớp màng bảo vệ giữ ẩm do cấu trúc phân tử của chúng, giúp bảo vệ da khỏi những tác động bên ngoài bất lợi của môi trường xâm thực. Công thức, dựa trên các thành phần cellulose, được sử dụng để bảo vệ tuyệt vời, kiểm soát tuyến bã nhờn và chăm sóc cân bằng cho da dầu. – – – Miếng bông, tẩm tinh chất thảo dược, chứa thành phần của lớp xanh EWG 1-2, có công thức an toàn cho làn da đặc biệt nhạy cảm. Chúng sở hữu một kết cấu dễ tiêu hóa, dễ dàng hấp thụ, không ngăn chặn sự hô hấp của các tế bào da, ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông và không tạo thành hiệu ứng dính trên bề mặt da. Có tác dụng thư giãn, giảm căng thẳng, giảm thiểu sự khó chịu cho da.
– Các thành phần như panthenol, chiết xuất centella asiatica và cellulose làm mềm da nhạy cảm, giảm thiểu căng thẳng và kích ứng.
– Thích hợp cho mọi loại da, không chứa cồn, giữ ẩm và bảo vệ da.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Cân Bằng Da Holika Holika Fairy Water Pure Fresh Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hướng dẫn sử dụng Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad

– Dùng kẹp lấy 1 miếng đặt lên vùng da cần làm dịu. Gỡ bỏ sau 10-15 phút và vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu.

4 Chức năng nổi bật của Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

15 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Disodium EDTA
 • Panthenol
 • Cellulose
 • 1,2-Hexanediol
 • Polyglyceryl-10 Myristate
 • Diphenyl Dimethicone
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Triethylhexanoin
 • Artemisia Capillaris Extract
 • Water
 • Centella Asiatica Extract
 • Ethylhexylglycerin
 • Saccharomyces Ferment Filtrate
 • Biosaccharide Gum-4

Chú thích các thành phần chính của Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Cellulose:

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ The Face Shop The Solutions Radiance Face Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Polyglyceryl-10 Myristate: Polyglyceryl-10 Myristate là một ester của myristic acid (một acid béo) và polyglycerol, thường được sử dụng như một loại chất dưỡng ẩm cho da cũng như chất nhũ hóa trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất là 1,2% (theo thống kê của CIR), tuy nhiên chưa có ngưỡng tối đa khuyên dùng cho hàm lượng chất này trong mĩ phẩm.

Diphenyl Dimethicone: Diphenyl Dimethicone, dimethicone được bổ sung gốc benzene, được sử dụng trong mĩ phẩm như chất nhũ hóa, chống tạo bọt, chất điều hòa tóc và da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng diphenyl dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Triethylhexanoin: Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Occlusive; ANTISTATIC; EMOLLIENT; MASKING; REFATTING; SKIN CONDITIONING; SOLVENT

Artemisia Capillaris Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Ẩm Chống Lão Hoá Cao Cấp Huxley Cream Anti - Gravity có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Centella Asiatica Extract: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Saccharomyces Ferment Filtrate:

Biosaccharide Gum-4:

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Miếng Đắp Mặt Holika Holika Less On Skin Essence Pad tại Tiki, Shopee và Lazada.

mieng-dap-mat-holika-holika-less-on-skin-essence-pad-review

Viết một bình luận