[REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Mi Aritaum Idol Lash Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Tinh Chất Dưỡng Mi Aritaum Idol Lash Serum có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ARITAUM này nhé!

tinh-chat-duong-mi-aritaum-idol-lash-serum-review

Thương hiệu: ARITAUM

Giá: 175,000 VNĐ

Khối lượng: 7g

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Dưỡng Mi Aritaum Idol Lash Serum

– Em này giúp dưỡng cho lông mi khỏe, giảm rụng và mi dài hơn.
– Thành phần HET-CAM mang đến sự dịu nhẹ, không gây kích ứng cho mắt.
– Ngoài ra còn có dầu Piazza, giàu protein, vitamin, axit béo, và các thành phần hương thơm, làm dày thêm hàng lông mi của bạn. Đầu cọ nhỏ và mềm, dễ dàng chải và thấm đều serum từ trong ra ngoài hàng mi.

Hướng dẫn sử dụng Tinh Chất Dưỡng Mi Aritaum Idol Lash Serum

Sử dụng đều đặn dưỡng mi ngày 2 lần: tối trước khi đi ngủ và sáng trước khi trang điểm để có kết quả tốt nhất.
– Nên dùng làm lớp mascara nền bảo vệ mi trước khi chuốt mascara trang điểm.
– Chuốt nhẹ nhàng theo chiều dọc sợi mi giống như khi chuốt mascara thường. Lưu ý chuốt thật nhẹ và thật đều, tránh chỗ có chỗ không để bảo vệ toàn diện hàng mi.
– Tránh để serum rơi trực tiếp vào với mắt.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về I'm Sorry For My Skin Water Boom Jelly Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Tinh Chất Dưỡng Mi Aritaum Idol Lash Serum

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Mi Aritaum Idol Lash Serum.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Tinh Chất Dưỡng Mi Aritaum Idol Lash Serum có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Tinh Chất Dưỡng Mi Aritaum Idol Lash Serum tại Tiki, Shopee và Lazada.

tinh-chat-duong-mi-aritaum-idol-lash-serum-review

Viết một bình luận