[REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Graymelin Bifida Fermentation Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Tinh Chất Graymelin Bifida Fermentation Serum có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu GRAYMELIN này nhé!

tinh-chat-graymelin-bifida-fermentation-serum-review

Thương hiệu: GRAYMELIN

Giá: 408,000 VNĐ

Khối lượng: 50ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Graymelin Bifida Fermentation Serum

– Huyết thanh lên men có nguồn gốc tự nhiên củng cố nền tảng của sức khỏe làn da
– Cung cấp dinh dưỡng & cung cấp độ ẩm và tăng cường hàng rào bảo vệ da
– Cung cấp sức sống và sức sống cho làn da bằng cách chứa dịch lọc lên men
– Cung cấp dinh dưỡng phong phú cho làn da bị suy yếu do căng thẳng bên ngoài, và chăm sóc cho làn da ẩm và rõ ràng
– Tăng cường khả năng thích ứng của da và làm cho nó sáng bóng và mềm mại.

Đang cập nhật …

2 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • 1,2-Hexanediol
  • Bifida Ferment Filtrate
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Tonymoly Floria Nutra Energy 100 Hours Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Tinh Chất Graymelin Bifida Fermentation Serum

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Bifida Ferment Filtrate: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Graymelin Bifida Fermentation Serum.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Tinh Chất Graymelin Bifida Fermentation Serum có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Tinh Chất Graymelin Bifida Fermentation Serum tại Tiki, Shopee và Lazada.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Cân Bằng Gowon Tigre Skin Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

tinh-chat-graymelin-bifida-fermentation-serum-review

Viết một bình luận