[REVIEW] Thực hư về Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5 có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu THE ORDINARY này nhé!

serum-cap-nuoc-duong-am-the-ordinary-amino-acids-b5-review

Thương hiệu: The Ordinary

Giá: 132,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5

– Amino Acids + B5 là một serum có kết cấu nhẹ, tập trung cung cấp nước cả trên và dưới bề mặt cho da mất nước cần được sửa chữa. Axit amin được tìm thấy trong các yếu tố giữ ẩm tự nhiên của da (NMF) và được biết đến với khả năng tăng cường hydrat hóa, khuyến khích sửa chữa và thúc đẩy sự đàn hồi của da. – Công thức này cung cấp 17% Amino Acids cùng với 5% Vitamin B5, một chất giữ ẩm giúp làm dịu da và kích thích quá trình phục hồi.
– -Acid amin cũng giúp dẫn nước qua da để giữ cho da mịn màng và mọng nước.
-B5 còn được gọi là Panthenol, và được sử dụng để hydrate, làm dịu và làm mềm da. Nó cũng có một lợi ích chống viêm tuyệt vời, hấp thụ hơi ẩm từ không khí giúp giữ cho làn da của bạn được ngậm nước hơn nữa.
-BETAINE : Một loại acid amin có nguồn gốc từ củ cải đường có tính chất bảo vệ da và dưỡng ẩm tốt. Là một chất thẩm thấu, một phân tử giúp kiểm soát cân bằng tế bào-nước. Nó cũng là một osmoprotectant tự nhiên, có nghĩa là nó thu hút nước ra khỏi bề mặt protein và do đó bảo vệ chúng khỏi sự biến tính và tăng tính ổn định nhiệt động lực học của chúng.
-Sodium Pca : PCA-Pyrrolidone Carboxylic Acid là một chất được tìm thấy tự nhiên trong da người. Dạng muối natri của PCA là loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời giúp da giữ nước và duy trì độ ẩm tốt.
-Arginine : Một acid amin bán cần thiết (trẻ sơ sinh không thể tổng hợp nó, nhưng người lớn có thể) là một trong những khối xây dựng chính của keratin tóc và collagen da. Đó là một yếu tố giữ ẩm tự nhiên, một hydrator da và cũng có thể giúp tăng tốc độ chữa lành vết thương.
– Aspartic Acid – Một acid amin không thiết yếu (khối xây dựng quan trọng của collagen và elastin) giúp hydrat hóa làn da. Nó cũng được sử dụng để thiết lập độ pH của sản phẩm mỹ phẩm (chất đệm).
-Glycine – Một acid amin không thiết yếu (các khối xây dựng của protein da, như collagen hoặc elastin), mà cơ thể có thể tự tạo ra, nhưng sản xuất của nó giảm dần theo tuổi tác. Khi bạn sư dụng nó trên da, nó hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm và có thể nhiều hơn nữa. Glycine có thể giúp chữa lành vết thương và sửa chữa mô và khi được sử dụng cùng với các axit amin khác, leucine và proline nó có thể cải thiện nếp nhăn.

Hướng dẫn sử dụng Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5

– Sử dụng 1-3 giọt cho cả mặt, sáng và tối, trước các serum nền dầu và kem dưỡng. Có thể xảy ra hiện tượng ngứa ran da khi mới lần đầu dùng. Mix với dầu dưỡng hoặc kem dưỡng để giảm độ tình trạng ngứa ran trên da khi sử dụng .

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Ngủ Môi Innisfree Lip Sleeping Mask With Canola Oil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

5 Chức năng nổi bật của Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5

 • AHA
 • Dưỡng ẩm
 • Làm sáng da
 • Kháng khuẩn
 • Chống oxi hoá

26 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Serine
 • Panthenol
 • 1,2-Hexanediol
 • Phenylalanine
 • Aspartic Acid
 • Polysorbate 20
 • PCA
 • Alanine
 • Glutamic Acid
 • Trisodium Ethylenediamine Disuccinate
 • Caprylyl Glycol
 • Dimethyl Isosorbide
 • Citric Acid
 • Arginine
 • Threonine
 • Isoleucine
 • Water
 • Proline
 • Glycine
 • Sodium Lactate
 • Betaine
 • Valine
 • Histidine
 • Lysine HCL
 • Propanediol
 • Sodium PCA

Chú thích các thành phần chính của Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5

Serine: Serine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, serine ít gây độc, an toàn với cơ thể người.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Phenylalanine: Phenylalanine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này có tác dụng nổi bật là làm trắng da, ngăn chặn sự hình thành của sắc tố melanin. Phenylalanine được tập trung nghiên cứu về ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhưng là khi đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa. Theo Cosmetics Database, chất này được coi là hoàn toàn an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Aspartic Acid: Aspartic acid là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này thường được sử dụng như một chất tạo hương, chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, aspartic acid an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Polysorbate 20: Polysorbate 20, cùng nhóm các polysorbate, là chất nhũ hóa thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc, làm sạch và trẻ hóa da, kem nền và phấn nền, dầu gội. Chất này còn được dùng như một loại phụ gia thực phẩm. Cosmetics Database công bố: ở hàm lượng thấp thường sử dụng trong mĩ phẩm, polysorbate 20 an toàn với cơ thể người.

PCA: Pyroglutamic acid (PCA), là dẫn xuất của acid glutamic, một amino acid có trong cơ thể người, được sử dụng như một thành phần tăng cường độ ẩm cho da và tóc. Theo CIR, thành phần này ít độc hại và không gây kích ứng da.

Alanine: Alanine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Alanine an toàn với cơ thể người.

Glutamic Acid: Glutamic acid là một amino acid cấu trúc nên protein trong cơ thể người, thường được ứng dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo hương, chất điều chỉnh pH, dưỡng ẩm da và tóc. Theo công bố của CIR, nồng độ glutamic acid thường được dùng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân là không quá 2%, an toàn cho cơ thể người sử dụng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Innisfree Green Barley Peeling Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Trisodium Ethylenediamine Disuccinate: Chelating Agent

Caprylyl Glycol: Caprylyl Glycol hay 1,2-Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc như chất dưỡng da, chăm sóc da, chất bảo quản. Theo báo cáo của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Dimethyl Isosorbide:

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Arginine: Arginine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo công bố của CIR, hàm lượng tối đa an toàn của arginine trong các sản phẩm là 18%.

Threonine: Threonine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Chất này được sử dụng như chất điều hòa da và tóc, chất tạo hương trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetis Database, Threonine hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Isoleucine: Isoleucine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, isoleucine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Proline: Proline là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Proline an toàn với cơ thể người.

Glycine: Glycine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, glycine an toàn với cơ thể người.

Sodium Lactate: Muối natri của lactic acid, một acid có nguồn gốc tự nhiên, được dùng như một chất ổn định pH, chất tẩy da chết, tăng cường độ ẩm cho da. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn, khi hàm lượng tính theo lactic acid không vượt quá 10%.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Ngủ Nature Republic Super Aqua Max Deep Moisture Sleeping Pack có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Valine: Valine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, valine hoàn toàn an toàn với cơ thể người.

Histidine: Histidine là một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, histidine an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Lysine HCL: Lysine HCl là muối chloride của lysine, một trong những amino acid cấu tạo nên protein trong cơ thể động vật và người. Các amino acid thường được sử dụng như chất điều hòa da và tóc trong các sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, trang điểm mắt, kem cạo râu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Theo Cosmetics Database, Lysine HCl hoàn toàn an toàn với cơ thể người.

Propanediol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Sodium PCA: Muối natri của pyroglutamic acid (PCA), là một thành phần trên bề mặt da người, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng tăng cường độ ẩm cho da và tóc của nó. Theo CIR, chất này an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Video review Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5

12 MÓN GIÁ BÌNH DÂN ĐÁNG THỬ TỪ THE ORDINARY ♡ QUIN

https://www.youtube.com/watch?v=90bq_fKLHSA

REVIEW CHÂN THẬT 5 LOẠI SERUM DƯỠNG ẨM TRÊN THỊ TRƯỜNG

https://www.youtube.com/watch?v=-36LLKbeB58

REVIEW 5 SERUM GIÁ RẺ BÁN CHẠY NHẤT THE ORDINARY | NGON- BỔ-RẺ HAY NÊN VỨT VÀO SỌT RÁC?!?

https://www.youtube.com/watch?v=h3Bj_8X_IGo

SẢN PHẨM TỐT NHẤT VÀ TỆ NHẤT CỦA THE ORDINARY | BEST & WORST | HAPPY SKIN

https://www.youtube.com/watch?v=-1k6rIcq1xc

SKINCARE BÌNH DÂN THE ORDINARY CÓ ĐÁNG MUA? | REVIEW 17 PRODUCTS FROM THE ORDINARY DECIEM

https://www.youtube.com/watch?v=lPZsDBtAZ8c

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5 .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5 có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5 tại Tiki, Shopee và Lazada.

serum-cap-nuoc-duong-am-the-ordinary-amino-acids-b5-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Serum Cấp Nước Dưỡng Ẩm The Ordinary Amino Acids + B5 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sẻum mới đầu xài chưa quen thì thấy hơi nóng mặt , vs lại kiểu mặt nó bị bí , nặng mặt á , nhưng xaid tầm 1 tuần thì thấy bth nha , mặt ko bị bí nữa vs lại chất nước nên thẩm thấu khá nhanh . Xài tầm 1 tháng thì da mình cải thiện hẳn lun á

  Trả lời
 2. 16 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  ????
  -Serum lỏng dễ aplly, thấm nhanh
  -Cấp ẩm và hồi phục tốt
  -Không mùi
  Đợt mình bị dị ứng và nổi mẫn đỏ mình dùng e này để phục hồi rất tốt.

  Trả lời
 3. 22 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Giá ko quá đắt, dễ mua.
  Thấm nhanh và khiến da mình ẩm tức thì. Tuy nhiên lúc mình mới thoa có cảm giác hơi châm chích một chút nhưng rất nhanh hết. Dần dần da quen nên ko cảm giác châm chích nữa.

  Trả lời
 4. 25 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Ẩn phẩm này phục hồi cực kỳ tốt, nó giống với em Ha + B5 tuy nhiên ẻm này sẽ chuyên dành riêng cho da khô nha, mình dùng em này thấy cũng thấm nhanh nhưng thích em Ha + b5 kia hơn

  Trả lời
 5. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Bao bì đặc trưng nhà The Ordinary, giá thành bình dân, tuy sản phẩm này không quá phổ biến nhưng vẫn dễ mua, dễ tìm.

  Serum không mùi, trong và lỏng như nước, thấm nhanh, cấp nước tức thời cho da, làm da mọng nước. Đồng thời làm giảm nốt đỏ, tổn thương sau mụn rất nhanh.

  Góp phần tăng sản sinh collagen và tái tạo hàng rào bảo vệ da vững chắc, ngừa mụn, ngừa lão hóa.

  Bảng thành phần an toàn, dịu nhẹ.

  Sản phẩm phù hợp cho những ai có nhu cầu làm dịu da, trị thâm đỏ, nền da yếu dễ bị mẩn đỏ, dễ nổi mụn, cấp nước nhẹ nhàng, phù hợp mọi loại da kể cả da nhạy cảm hay da mụn làm nền da khỏe, mau lành hơn.Tuy nhiên, nếu hy vọng công dụng chống lão hóa của sản phẩm thì mình nghĩ là không cao, nên tham khảo retinoids tốt hơn. Công dụng trị mụn cũng không có đâu nè, chỉ là giảm tổn thương và mau lành da thôi.

  Những ai đang không thích kết cấu HA + B5 mà vẫn muốn làm dịu da, cải thiện hàng rào bảo vệ da và cấp ẩm mỏng nhẹ nhanh chóng cũng hãy tham khảo em này.

  Vì sản phẩm này chưa quá phổ biến nên mình rất muốn gợi ý cho các bạn dùng thử.

  Trả lời
 6. 23 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình thuộc tuýp da khô và dễ nổi mụn, thường khô và nứt nẻ quanh miệng. Từ khi bôi em này thấy da đỡ khô hẳn, cảm giác lúc nào da cũng giữ ẩm và mọng nước. Không những thế còn có tác dụng làm dịu những vết đỏ nếu mình có trên mặt. Texter dạng dầu lỏng nhưng không gây bết dính

  Trả lời
 7. 22 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chân ái đây rồi. da mình thuộc loại siêu nhạy cảm.rất dễ bị kích ứng nổi mẫn nổi mụn. Một thời luẩn quẩn trong cái vòng luân hồi AHA BHA peel da retinol đủ các kiểu mà mụn vẫn hoàn mụn da lại còn yếu hơn,nổi mạch máu… Quá nản mình quyết định ngưng đung mỹ phẩm một thời gian chỉ rửa mặt bằng nước. Lúc đầu nản mà stress luôn á. mụn mọc tới tấp. nhưng được cái tính mình lì lợm. mình không quan tâm luôn. sau khoảng vài tháng mụn tự giảm hẳn và tớ bắt đầu sử dụng lại mỹ phẩm với phương châm dịu nhẹ nuôi khoẻ làn da và tìm được em này là chân ái. 5% B5 và 17% Amino acid phục hồi da siêu đỉnh so với em HA + B5 nổi đình đám.cái gì càng nổi thì mình càng không dùng mình thích tự tìm tòi hơn nên mình khá đúng khi chọn em này siêu hạp với mình. bây giờ tìm cục mụn cũng hơi bị hiếm. TRỘM VÍA. Mình khuyên con bạn mình từng dùng kem trộn sài chai này nó cũng bảo là siêu thích da khoẻ đủ sức chống chọi cái ô nhiễm của Sài Gòn. Sau 5 năm ngụp lặn trong thế giới mỹ phẩm thì cuối cùng cũng tìm được chân ái. Tớ là kiểu hơi điên điên và không phải thấy ai dùng gì đẹp cũng theo nên tớ sẽ tìm hiểu làn da mình hợp cái gì bằng cách thử nhiều loại. và tớ tránh xa những sản phẩm đang lên hoặc đang nổi. vì cái gì nhanh đến cũng nhanh đi chỉ có sự bền vững là còn mãi nhaaaa.Đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc sợ vll ra tìm mòn mắt mới được vài cái ưng ưng
  thật sự là tớ đang là nv bán hàng của một tiệm mỹ phẩm.tớ tư vấn em này cho khách và đặc biệt là những ai đã dùng em này thì đều mua lại và phản hồi tốt.nên tớ viết review dựa trên bản thân tớ đã dùng và khách của tớ đã dùng nữa ạ.Nói chung ai đọc được những dòng này của tớ thì nên mua ạ. vì tớ lười viết lắm. hôm nay bị gì mà viết dài thế này kkkkkkkk

  Trả lời
 8. 33 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Kết cấu lỏng như nước. Xài thấy lâu hết. Một phần thấy nó cứ dính dính ẩm ẩm. Mà mình thì thích ráo. Thấy cũng dịu nhẹ. K kích ứng. Đang xài retinol bha nên muốn cấp ẩm. Nghe khen hơn hab5 nên xài thử. Da thấy bong bóng. Chắc k mua lại. Vì muốn trải nghiệm sp khác

  Trả lời
 9. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  giá thành rẻ, cấp ẩm trên da tốt, dưỡng chất thấm nhanh trên da không bị đặc như em ha +b5 màu trắng. với da ưa serum mỏng nhẹ như mình thì mình thích em này hơn

  Trả lời
 10. 22 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Serum cấp nước The Ordinary rất tốt thêm phần dưỡng ẩm cũng ổn áp lắm. Thoa lên da mặt khoảng 5 phút sẽ thấm vào da nha nó có mùi hơi hắc một xíu dùng nhiều lần sẽ quen nha.
  Thiết kế chai serum như các loại khác mọi người nên tham khảo.

  Trả lời

Viết một bình luận