[REVIEW] Thực hư về Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SU:M37 này nhé!

dau-duong-phuc-hoi-da-su-m37-secret-oil-advanced-sync-program-review

Thương hiệu: SU:M37

Giá: 2,329,000 VNĐ

Khối lượng: 50ml

Vài Nét về Thương Hiệu Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program

– Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program mang lại sinh khí vào sâu trong da, hồi sinh từng tế bào, và cải thiện mọi vấn đề về da, dùng trước các bước dưỡng tiếp theo để làn da luôn tươi trẻ như thủa ban đầu.
– Thấm sâu nhanh hơn 3 lần so với tinh chất thông thường
– Hấp thu sâu hơn 6 lần so với tinh chất thông thường
– Cải thiện 5 vấn đề về da chỉ trong 1 bước: da đàn hồi, sáng bóng, mềm mại, ẩm mịn và chỉnh đốn lại từng tế bào da.

Hướng dẫn sử dụng Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program

— Sau khi sử dụng nước hoa hồng. Lấy lượng nhỏ sản phẩm bằng đồng xu vào lòng bàn tay. Thoa đều lên toàn mặt, vỗ nhẹ trong 10 giây để nguồn năng lượng được dẫn sâu vào tận lớp trong cùng của da.

8 Chức năng nổi bật của Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program

  • AHA
  • Phục hồi tổn thương
  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Làm sáng da
  • Kháng khuẩn
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá

112 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Pelargonium Graveolens Flower Oil
  • Ocimum Basilicum (Basil) Leaf Extract
  • Equisetum Arvense Extract
  • Cetearyl Alcohol
  • Eriobotrya Japonica Leaf Extract
  • Water
  • Centella Asiatica Extract
  • Geranium Robertianum Extract
  • Raphanus Sativus (Radish) Root Extract
  • Glechoma Hederacea Extract
  • Vanilla Tahitensis Fruit Extract
  • Polymethylsilsesquioxane
  • PEG/PPG-17/6 Copolymer
  • Lactobacillus
  • Corthellus Shiitake (Mushroom) Extract
  • Grifola Frondosa Fruiting Body Extract
  • Allium Sativum (Garlic) Bulb Extract
  • Saccharomyces/Xylinum/Black Tea Ferment
  • Citrus Junos Fruit Extract
  • Trichosanthes Kirilowii Root Extract
  • Camellia Japonica Leaf Extract
  • Allium Cepa (Onion) Bulb Extract
  • Sesamum Indicum (Sesame) Seed
  • Plantago Major Seed Extract
  • Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract
  • Carthamus Tinctorius (Safflower) Flower Extract
  • Glycereth-26
  • Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract
  • Ceramide 3
  • Prunus Armeniaca (Apricot) Fruit
  • Cassia Obtusifolia Seed Extract
  • Hydroxyethylcellulose
  • Crataegus Cuneata Fruit Extract
  • Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract
  • Hemerocallis Fulva Flower Extract
  • Ipomoea Batatas Root Extract
  • Butylene Glycol
  • Tromethamine
  • Glycerin
  • Cholesterol
  • Saccharomyces/Barley Seed Ferment Filtrate
  • Brassica Rapa (Turnip) Leaf Extract
  • Mentha Piperita (Peppermint) Flower/Leaf/Stem Extract
  • Cichorium Intybus (Chicory) Root Extract
  • Akebia Quinata Extract
  • Lactobacillus/Rye Flour Ferment
  • Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Leaf Extract
  • Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
  • Schizonepeta Tenuifolia Extract
  • Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil
  • Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract
  • Taraxacum Officinale (Dandelion) Extract
  • Thymus Vulgaris (Thyme) Leaf Extract
  • Acorus Calamus Root Extract
  • Poloxamer 237
  • Polyquaternium-59
  • Actinidia Polygama Fruit Extract
  • Sasa Veitchii Leaf Extract
  • Phaseolus Angularis Seed Extract
  • Sodium Hyaluronate
  • Brassica Oleracea Capitata (Cabbage) Leaf Extract
  • Anemarrhena Asphodeloides Root Extract
  • Phospholipids
  • Houttuynia Cordata Extract
  • Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract
  • Lactobacillus/Water Hyacinth Ferment
  • Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract
  • Ginkgo Biloba Nut Extract
  • Artemisia Princeps Leaf Extract
  • Diospyros Kaki Fruit Extract
  • Prunus Persica (Peach) Fruit Extract
  • Betaine
  • Lauryl Dimethicone/Polyglycerin-3 Crosspolymer
  • Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract
  • Perilla Frutescens Leaf Extract
  • Morus Bombycis Leaf Extract
  • Ferulic Acid
  • Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract
  • Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil
  • Lippia Citriodora Leaf Extract
  • Niacinamide
  • Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract
  • Lactobacillus/Ginseng Root Ferment Filtrate
  • Lycium Chinense Fruit Extract
  • Spinacia Oleracea (Spinach) Leaf Extract
  • Monascus/Rice Ferment
  • Spiraea Ulmaria Extract
  • Saccharomyces/Potato Extract Ferment Filtrate
  • Melissa Officinalis Extract
  • Undaria Pinnatifida Extract
  • 1,2-Hexanediol
  • Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Extract
  • Glycosphingolipids
  • Portulaca Oleracea Extract
  • Chaenomeles Sinensis Fruit Extract
  • Nelumbo Nucifera Root Extract
  • Beta Vulgaris (Beet) Root Extract
  • Anthemis Nobilis Flower Oil
  • Dipropylene Glycol
  • Acer Palmatum Leaf Extract
  • Musa Sapientum (Banana) Fruit Extract
  • Prunus Salicina Fruit Extract
  • Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract
  • Rehmannia Chinensis Root Extract
  • Citrus Aurantifolia (Lime) Oil
  • Codonopsis Lanceolata Root Extract
  • Saccharomyces/Grape Ferment Extract
  • Platycodon Grandiflorum Root Extract
  • Methyl Gluceth-10
  • Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract
  • Lactobacillus/Soybean Ferment Extract
  • Ficus Carica (Fig) Extract

Chú thích các thành phần chính của Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program

Pelargonium Graveolens Flower Oil:

Ocimum Basilicum (Basil) Leaf Extract: Chiết xuất lá cây húng quế, được ứng dụng như một chất tạo hương trong một số sản phẩm chăm sóc em bé, sữa dưỡng ẩm, serum, … Theo một công bố của Brazilian Journal of Pharmaceutical Sciences, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Equisetum Arvense Extract:

Cetearyl Alcohol: Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bề mặt, tăng độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.

Eriobotrya Japonica Leaf Extract: Chiết xuất lá nhót tây (hay lô quất, tỳ bà) chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa, giúp bảo vệ da, ngừa mụn, kháng viêm, … được ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Centella Asiatica Extract: Chiết xuất rau má: chứa asiaticoside, centelloside madecassoside, một số vitamin nhóm B, vitamin C, … giúp phục hồi, dưỡng ẩm và trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa. Được FDA cấp phép lưu hành trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, an toàn với con người.

Geranium Robertianum Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; ASTRINGENT; TONIC

Raphanus Sativus (Radish) Root Extract:

Glechoma Hederacea Extract:

Vanilla Tahitensis Fruit Extract :

Polymethylsilsesquioxane: Polymethylsiloxysilicate là một loại polymer chứa silicon, được sử dụng trong các sản phẩm tắm, trang điểm, son môi, sơn móng tay, cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và da, nhờ khả năng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống tạo bọt. Chất này được CIR công bố là không gây kích ứng.

PEG/PPG-17/6 Copolymer: Solvent

Lactobacillus:

Corthellus Shiitake (Mushroom) Extract :

Grifola Frondosa Fruiting Body Extract:

Allium Sativum (Garlic) Bulb Extract: Chiết xuất củ tỏi, chứa nhiều thành phần có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, điều hòa, giảm bong tróc trên da. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi được sử dụng với hàm lượng vừa phải.

Saccharomyces/Xylinum/Black Tea Ferment :

Citrus Junos Fruit Extract: Chiết xuất quả yuzu (cùng chi Cam chanh), chứa một số thành phần giúp điều hòa da, ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm, làm sạch, serum, … Thành phần này được CIR đánh giá là an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Lotion Dưỡng Da Mentholatum Botanic Lotion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Trichosanthes Kirilowii Root Extract:

Camellia Japonica Leaf Extract: Chiết xuất lá cây hoa trà, chứa các vitamin A, E, B, D cùng các chất béo có lợi như Omega 3, 6, 9, có tác dụng điều hòa da và tóc hiệu quả, tăng cường sự tổng hợp collagen, ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như mĩ phẩm. Theo CIR, chiết xuất lá hoa trà an toàn với sức khỏe con người.

Allium Cepa (Onion) Bulb Extract: Chiết xuất củ hành, giúp giảm sự xuất hiện của các vết sẹo, giảm sưng đau do côn trùng cắn, đồng thời cũng giúp loại bụi bẩn, vi khuẩn và dầu trên da, ngăn ngừa mụn trứng cá hay bảo vệ màu tóc, chống kích ứng và kích thích mọc tóc… Theo EMA/HMPC, hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân được khuyên dùng là dưới 5%.

Sesamum Indicum (Sesame) Seed:

Plantago Major Seed Extract:

Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract: Chiết xuất từ quả dưa chuột hay dưa leo, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, cũng như dưỡng ẩm, làm mềm da, hay tạo ra hương thơm tự nhiên cho sản phẩm. Theo báo cáo của CIR, các thành phần trong chiết xuất dưa chuột an toàn với sức khỏe con người.

Carthamus Tinctorius (Safflower) Flower Extract: Chiết xuất hạt cây hồng hoa, thành phần chứa nhiều hoạt chất có tác dụng dược lí, cũng được ứng dụng trong mĩ phẩm như một chất tạo hương, chất làm dịu da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn.

Glycereth-26: Glycereth-26 là một polyethylene glycol ether của Glycerin, được sử dụng như một chất làm mềm, làm dày, dung môi và chất kiểm soát độ nhớt trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo báo cáo của CIR, chất này được sử dụng với hàm lượng cao nhất trong mĩ phẩm là 39,5%. Chưa có thí nghiệm về mức độ an toàn của Glycereth-26 đối với động vật.

Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract: Fragrance Ingredient; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; Skin-Conditioning Agent -Occlusive; PERFUMING

Ceramide 3: Ceramide 3, một loại ceramide – họ chất béo có dạng sáp. Nhờ các thành phần giống với lipid trong da người, các ceramide thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, giúp dưỡng ẩm, tái tạo da, ngăn ngừa lão hóa. Theo CIR, các ceramide an toàn với sức khỏe con người.

Prunus Armeniaca (Apricot) Fruit:

Cassia Obtusifolia Seed Extract:

Hydroxyethylcellulose: Hay còn gọi là Natrosol, là một polymer có nguồn gốc từ cellulose, được sử dụng như chất làm đặc cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này tạo ra các sản phẩm gel trong suốt và làm dày pha nước của nhũ tương mĩ phẩm cũng như dầu gội, sữa tắm và gel tắm. Theo CIR, hàm lượng Hydroxyethylcellulose được sử dụng trong các sản phẩm an toàn với con người.

Crataegus Cuneata Fruit Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract: Chiết xuất củ nghệ, chứa một số thành phần hữu ích như curcumin, vitamin B6, B12, một số muối khoáng, có hoạt tính chống oxi hóa, kháng khuẩn, ngăn ngừa lão hóa da. Theo Healthline, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Hemerocallis Fulva Flower Extract:

Ipomoea Batatas Root Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Tromethamine: Tromethamine hay còn gọi là Tris, THAM, thường được sử dụng như dung dịch đệm trong các thí nghiệm sinh hóa. Chất này cũng được sử dụng trong các dung dịch mĩ phẩm như chất ổn định pH, được Cosmetics Database công bố là ít độc hại với cơ thể con người.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Cholesterol: Cholesterol là thành phần chất béo cấu trúc trong cơ thể người, với chức năng như chất tăng độ nhớt, chất làm mềm da, ứng dụng trong công thức mĩ phẩm trang điểm mắt và mặt, kem cạo râu, cũng như các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo CIR, Cholesterol an toàn với làn da.

Saccharomyces/Barley Seed Ferment Filtrate: Skin-Conditioning Agent – Humectant

Brassica Rapa (Turnip) Leaf Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Mentha Piperita (Peppermint) Flower/Leaf/Stem Extract:

Cichorium Intybus (Chicory) Root Extract: Chiết xuất cải diếp xoăn, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, giảm bong tróc và duy trì độ ẩm cho da, được thêm vào công thức của nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe.

Akebia Quinata Extract:

Lactobacillus/Rye Flour Ferment:

Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Leaf Extract: Cosmetic Astringent

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.

Schizonepeta Tenuifolia Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil: Tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH, tinh dầu oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.

Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract: Chiết xuất quả phúc bồn tử, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa như vitamin C, E, quercetin, anthocyanin, … có tác dụng điều hòa, dưỡng ẩm cho da, giảm thiểu tác hại của tia UV, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da Cho Nami Essential Aurora Cream Day có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Taraxacum Officinale (Dandelion) Extract: Chiết xuất cây bồ công anh, chứa một số thành phần được cho là có tác dụng kháng viêm, phục hồi tổn thương da, ứng dụng trong một số sản phẩm chăm sóc da mặt và trang điểm. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại với sức khỏe con người.

Thymus Vulgaris (Thyme) Leaf Extract: Chiết xuất lá của cỏ xạ hương, chứa một số thành phần có hương thơm, duy trì độ ẩm cho da, được ứng dụng như một chất tạo hương và điều hòa da trong nhiều sản phẩm trang điểm như son môi, phấn mắt, mascara, kem nền, … Theo CIR, một số thành phần có hương thơm trong chiết xuất cỏ xạ hương có thể gây kích ứng da, tuy nhiên thành phần này thường được sử dụng với hàm lượng nhỏ, hầu như an toàn cho làn da.

Acorus Calamus Root Extract:

Poloxamer 237:

Polyquaternium-59:

Actinidia Polygama Fruit Extract:

Sasa Veitchii Leaf Extract:

Phaseolus Angularis Seed Extract:

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Brassica Oleracea Capitata (Cabbage) Leaf Extract: Chiết xuất bắp cải, chứa một số flavonoid, vitamin C, phenolic, … có tác dụng phục hồi da, được sử dụng trong một số sản phẩm dưỡng ẩm và làm sạch da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Anemarrhena Asphodeloides Root Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Phospholipids: Phospholipids là nhóm một số thành phần của chất béo trong cơ thể người, được ứng dụng như một chất làm giảm bong tróc, làm dịu da. Theo Lipoid Kosmetik, thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Houttuynia Cordata Extract: Chiết xuất cây diếp cá, chứa các flavonoid có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng khuẩn, thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Thành phần này được EWG đánh giá an toàn với sức khỏe con người.

Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract: Chiết xuất quả đu đủ, với các thành phần như vitamin A, C, các hoạt chất chống oxi hóa,… có chức năng như điều hòa da, kháng viêm, trị mụn, làm mờ sẹo… Theo CIR, các sản phẩm chứa thành phần này hoàn toàn an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Lactobacillus/Water Hyacinth Ferment: Not Reported; SKIN PROTECTING

Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract : Chiết xuất rễ cây họ Glycyrrhiza, chứa một số thành phần có tác dụng điều hòa da, chống oxi hóa. Thường được sử dụng trong các sản phẩm trang điểm, chăm sóc tóc và da. Theo CIR, thành phần này ít gây nguy hiểm cho con người, an toàn với hàm lượng được sử dụng trong nhiều sản phẩm.

Ginkgo Biloba Nut Extract: Chiết xuất nhân cây bạch quả, với thành phần là các hoạt chất điều hòa da và tóc. Không có nghiên cứu cho thấy thành phần này gây kích ứng da, mẫn cảm hay kích ứng mắt. Theo WebMD, chiết xuất bạch quả nhìn chung an toàn.

Artemisia Princeps Leaf Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Diospyros Kaki Fruit Extract: Chiết xuất quả hồng giấy, chứa một số thành phần giúp bảo vệ và điều hòa da, được ứng dụng trong một số sản phẩm dưỡng và làm sạch da mặt. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.

Prunus Persica (Peach) Fruit Extract: Chiết xuất quả đào, chứa các thành phần có chức năng rửa sạch bụi bẩn trên da, dưỡng ẩm, điều hòa da, được sử dụng trong một số loại phấn mắt, kẻ mắt, son dưỡng môi, blush, bronzer, … EWG xếp thành phần này vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Lauryl Dimethicone/Polyglycerin-3 Crosspolymer: Lauryl Dimethicone/Polyglycerin-3 Crosspolymer là polymer của diallyl polyglycerin-3 và lauryl dimethicone, có các chức năng như nhũ hóa, làm sạch, tăng độ nhớt, điều hòa da và tóc. Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho làn da, không gây kích ứng, mẫn cảm.

Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract: Chiết xuất lá cây xô thơm, thành phần gồm các chất có khả năng tạo hương, làm mềm da, được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, kem cạo râu, nước hoa, dầu gội và các sản phẩm làm sạch. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào cơ thể ở liều lượng vừa phải.

Perilla Frutescens Leaf Extract: MASKING; SKIN CONDITIONING

Morus Bombycis Leaf Extract: Not Reported; SMOOTHING

Ferulic Acid: Ferulic Acid hay hydroxycinnamic acid, là một hợp chất hữu cơ chứa vòng benzene, có thể được chiết xuất từ lúa mạch, có tác dụng như một chất chống oxi hóa, kháng khuẩn, ngăn ngừa tác hại của tia UV, được sử dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc và dưỡng ẩm cho da mặt, được EWG xếp vào nhóm ít độc hại với cơ thể.

Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract: Chiết xuất quả táo, chứa các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, tạo hương, điều hòa da, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm mĩ phẩm và chăm sóc cá nhân. Thành phần này được CIR đánh giá an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Citrus Aurantium Bergamia (Bergamot) Fruit Oil: Tinh dầu chiết xuất cam bergamot, được sử dụng như một thành phần tạo hương, cũng như dưỡng da nhờ các thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, khử độc. Theo báo cáo của EMA/HMPC, thành phần này an toàn với cơ thể người.

Lippia Citriodora Leaf Extract: Cosmetic Astringent

Niacinamide: Niacinamide là một dạng vitamin B3, thường được dùng như một loại thực phẩm chức năng cũng như thuốc. Niacinamide được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp phục hồi hư tổn của tóc bằng cách tăng cường độ mềm mượt, độ óng của tóc, giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Các ảnh hưởng xấu của niacinamide chỉ được quan tâm ở mức độ ăn uống. Theo công bố của nhóm các nhà khoa học trên tạp chí Diabetologia (2000), thành phần này ít gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Daucus Carota Sativa (Carrot) Root Extract: Chiết xuất củ cà rốt, chứa nhiều thành phần có tác dụng làm mềm da, dưỡng ẩm, chống lão hóa, phục hồi, bảo vệ tóc và da. Hàm lượng thành phần này được khuyên dùng (an toàn cho sức khỏe) là không quá 5% trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. EWG xếp thành phần này vào nhóm an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lactobacillus/Ginseng Root Ferment Filtrate:

Lycium Chinense Fruit Extract: Chiết xuất quả câu kỷ tử, một vị thuốc y học cổ truyền quan trọng, chứa một số hoạt chất chống oxi hóa, là thành phần của một số loại lip gloss, kem nền, sữa rửa mặt, … Chưa có nghiên cứu nào cho thấy ảnh hưởng xấu của thành phần này lên cơ thể người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Da Naruko Tea Tree Shine Control And Blemish Clear Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Spinacia Oleracea (Spinach) Leaf Extract: Chiết xuất rau cải bó xôi, chứa nhiều hoạt chất hỗ trợ phục hồi, giảm bong tróc da, được CIR đánh giá an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Monascus/Rice Ferment: Antioxidant

Spiraea Ulmaria Extract: Chiết xuất cây Spiraea Ulmaria (họ hoa hồng), chứa một số hoạt chất giúp phục hồi da, được ứng dụng trong một số sản phẩm sữa tắm, kem chống nẻ, serum, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn, ít độc hại cho cơ thể.

Saccharomyces/Potato Extract Ferment Filtrate: Skin-Conditioning Agent – Humectant

Melissa Officinalis Extract: Chiết xuất cây tía tô đất, với thành phần chứa các hoạt chất chống oxi hóa, kháng viêm, dưỡng ẩm, tạo độ mềm mượt cho da, được ứng dụng trong các sản phẩm son bóng, son môi, sản phẩm tắm, mặt nạ, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.

Undaria Pinnatifida Extract: Chiết xuất tảo bẹ Undaria, giàu các hoạt chất chống oxi hóa và muối khoáng, giúp giảm bong tróc, phục hồi da tổn thương, được sử dụng như một chất điều hòa da trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, thành phần này an toàn với làn da.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; Sunscreen Agent; SKIN CONDITIONING

Glycosphingolipids: Glycosphingolipids là một dạng glycolipid cấu tạo nên màng tế bào, điển hình là các ceramide. Thành phần này được ứng dụng trong các sản phẩm nhờ khả năng làm mềm, phục hồi tổn thương trên da. Các glycosphingolipid được EWG xếp vào nhóm an toàn cho cơ thể người.

Portulaca Oleracea Extract: Chiết xuất từ rau sam: có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, chứa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa cao như vitamin E, flavonoid, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da giúp xóa mờ các nếp nhăn, làm da mềm mịn, mau liền sẹo trên những vùng da bị tổn thương. Theo một công bố khoa học trên International Journal of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences, thành phần này nhìn chung không gây độc cho con người.

Chaenomeles Sinensis Fruit Extract: Chiết xuất quả mộc qua, chứa nhiều hoạt chất chống oxi hóa, giúp làm sạch, duy trì độ ẩm, làm mềm, bảo vệ da, điều hòa tóc. Chưa có thông tin về mức độ an toàn của thành phần này.

Nelumbo Nucifera Root Extract: Chiết xuất củ sen, với các thành phần có chức năng như chất chống oxi hóa, chống viêm, trị mụn, phục hồi da, … được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da với mục đích như làm trắng và giảm nếp nhăn. Theo examine.com, các sản phẩm có thành phần chiết xuất củ sen an toàn với người sử dụng.

Beta Vulgaris (Beet) Root Extract:

Anthemis Nobilis Flower Oil:

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Acer Palmatum Leaf Extract:

Musa Sapientum (Banana) Fruit Extract: Chiết xuất quả chuối, được ứng dụng nhờ các thành phần hỗ trợ giảm bong tróc, phục hồi da tổn thương. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Prunus Salicina Fruit Extract: Chiết xuất quả mận (mận bắc), chứa các acid tự nhiên, vitamin và các hoạt chất chống oxi hóa khác, được ứng dụng trong một số sản phẩm làm sạch và chăm sóc da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với cơ thể.

Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract: Chiết xuất lá cây hương thảo, có hương thơm đặc biệt, được sử dụng trong các sản phẩm tắm và mĩ phẩm, sữa rửa mặt, kem chống nhăn, các sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc bàn chân, được CIR công nhận là an toàn.

Rehmannia Chinensis Root Extract:

Citrus Aurantifolia (Lime) Oil: Tinh dầu chiết xuất quả chanh, chứa limonene và một số terpene khác, có nhiều tác dụng như tạo mùi hương, giảm stress, trị mụn, … ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, hàm lượng của thành phần này trong các sản phẩm thông thường an toàn với sức khỏe con người.

Codonopsis Lanceolata Root Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Saccharomyces/Grape Ferment Extract:

Platycodon Grandiflorum Root Extract:

Methyl Gluceth-10: Methyl Gluceth-10 là một hợp chất hóa học nhân tạo, có vai trò như một chất nhũ hóa, tăng cường độ ẩm. Chưa có thông tin về các ảnh hưởng không mong muốn của chất này. Theo CIR, methyl gluceth-10 được coi là an toàn, không gây kích ứng.

Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract: Chiết xuất củ gừng, chứa các thành phần có chức năng tạo hương, kháng viêm, dưỡng ẩm, điều hòa da và tóc, được sử dụng trong thành phần các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này được coi là an toàn với sức khỏe con người, tuy nhiên chiết xuất củ gừng đậm đặc, cũng như chiết xuất từ nhiều nguồn khác, được khuyến cáo là tránh tiếp xúc trực tiếp với da.

Lactobacillus/Soybean Ferment Extract: Chiết xuất đậu nành lên men, chứa một số thành phần có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da, giảm bong tróc. Thành phần này hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người.

Ficus Carica (Fig) Extract:

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Dầu dưỡng phục hồi da Su:m37 Secret Oil Advanced Sync Program tại Tiki, Shopee và Lazada.

dau-duong-phuc-hoi-da-su-m37-secret-oil-advanced-sync-program-review

Viết một bình luận