[REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu FREEMAN này nhé!

mat-na-freeman-avocado-oatmeal-clay-mask-review

Thương hiệu: FREEMAN

Giá: 160,000 VNĐ

Khối lượng: 175ml

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask

* Mặt Nạ Freeman Bơ Và Yến Mạch (Avocado & Oatmeal Clay Mask) thành phần chính là bơ, yến mạch và đất sét.
– Bơ: Có khả năng làm se khít lỗ chân lông hiệu quả và giúp da căng mịn.
– Yến mạch: Vốn được biết đến là nguyên liệu tuyệt vời trong việc chăm sóc da, loại bỏ bụi bẩn và dưỡng trắng.
– Kaolin: Thành phần đất sét này được xem là thành phần lợi hại nhất trong việc loại bỏ dầu thừa

Công dụng Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask

Thanh lọc bụi bẩn, hút chất nhờn dư thừa. Dưỡng ẩm và khiến da mềm mại hơn.
* Màu sắc: Có màu xanh vô cùng mát mắt
Mùi hương: Khi mở nắp của loại mặt nạ này bạn hoàn toàn bị “đốn tim” bởi mùi bơ nhẹ nhàng, ngọt ngào, thậm chí có thể bạn sẽ muốn ăn nó!

4 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask

  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Làm sáng da
  • Chống oxi hoá

34 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Glyceryl Stearates
  • Potassium Sorbate
  • Disodium EDTA
  • Santalum Album (Sandalwood) Wood Extract
  • Avena Sativa (Oat) Kernel Extract
  • Hydroxyethylcellulose
  • Phenoxyethanol
  • Cymbopogon Citratus Extract
  • Fragrance
  • Musa Sapientum (Banana) Fruit Extract
  • Magnesium Nitrate
  • Glycerin
  • Polyquaternium-7
  • Magnesium Chloride
  • Nasturtium Officinale Extract
  • Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract
  • Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract
  • Persea Gratissima (Avocado) Oil
  • Psidium Guajava Fruit Extract
  • Myristic Acid
  • Water
  • Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract
  • Stearic Acid
  • PEG-8
  • Macrocystis Pyrifera Extract
  • Potassium Hydroxide
  • Methylisothiazolinone
  • Maranta Arundinacea Root Extract
  • Aleurites Moluccana Seed Extract
  • Methylchloroisothiazolinone
  • Propylene Glycol
  • Cocos Nucifera (Coconut) Fruit Extract
  • Acrylates Copolymer
  • Stearyl Alcohol

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask

Glyceryl Stearates: Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da trông mềm mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Dưỡng Su:m37 Water-full Rebalancing Gel Emulsion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Potassium Sorbate: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Santalum Album (Sandalwood) Wood Extract: Skin-Conditioning Agent – Occlusive

Avena Sativa (Oat) Kernel Extract: Chiết xuất từ hạt yến mạch, chứa các hoạt chất có chức năng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn và dầu, se lỗ chân lông, làm mịn, sáng và cải thiện kết cấu da, được ứng dụng trong một số loại mặt nạ và phụ gia xà phòng tắm giúp giảm kích ứng và ngứa. Theo CIR, thành phần này được coi là an toàn với sử dụng ngoài da.

Hydroxyethylcellulose: Hay còn gọi là Natrosol, là một polymer có nguồn gốc từ cellulose, được sử dụng như chất làm đặc cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này tạo ra các sản phẩm gel trong suốt và làm dày pha nước của nhũ tương mĩ phẩm cũng như dầu gội, sữa tắm và gel tắm. Theo CIR, hàm lượng Hydroxyethylcellulose được sử dụng trong các sản phẩm an toàn với con người.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Cymbopogon Citratus Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING; SOOTHING

Fragrance:

Musa Sapientum (Banana) Fruit Extract: Chiết xuất quả chuối, được ứng dụng nhờ các thành phần hỗ trợ giảm bong tróc, phục hồi da tổn thương. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Magnesium Nitrate:

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Polyquaternium-7: Polyquaternium-7 là một polymer đồng trùng hợp có vai trò như một chất chống tĩnh điện, tạo kiểu tóc, tạo màng, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo Sigma-Aldrich và EC, chất này không độc hại, không bị tích tụ trong cơ thể lâu dài, do đó được coi là an toàn cho sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Dưỡng Ẩm Innisfree Green Tea Balancing Lotion Ex có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Magnesium Chloride: Magnesium chloride là một muối vô cơ, được sử dụng như một thành phần tăng độ nhớt cho nhiều sản phẩm kem, sản phẩm tắm và làm sạch. FDA công nhận magnesium chloride an toàn cho tiếp xúc ngoài da, cũng như không gây hại nếu đưa vào cơ thể một lượng nhỏ qua đường tiêu hóa. Ăn/uống một lượng magnesium chloride lớn có thể gây tiêu chảy.

Nasturtium Officinale Extract:

Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract: Chiết xuất củ gừng, chứa các thành phần có chức năng tạo hương, kháng viêm, dưỡng ẩm, điều hòa da và tóc, được sử dụng trong thành phần các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này được coi là an toàn với sức khỏe con người, tuy nhiên chiết xuất củ gừng đậm đặc, cũng như chiết xuất từ nhiều nguồn khác, được khuyến cáo là tránh tiếp xúc trực tiếp với da.

Rubus Idaeus (Raspberry) Fruit Extract: Chiết xuất quả phúc bồn tử, chứa nhiều thành phần có hoạt tính chống oxi hóa như vitamin C, E, quercetin, anthocyanin, … có tác dụng điều hòa, dưỡng ẩm cho da, giảm thiểu tác hại của tia UV, được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo EMA/HMPC, thành phần này an toàn khi tiếp xúc ngoài da.

Persea Gratissima (Avocado) Oil: Tinh dầu chiết xuất từ quả bơ, giàu các vitamin và chất làm mềm da, thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, cũng như là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Theo CIR, dầu quả bơ an toàn với sức khỏe con người.

Psidium Guajava Fruit Extract: Chiết xuất quả ổi, chứa nhiều vitamin, hoạt chất chống oxi hóa, acid tự nhiên, có tác dụng làm sạch bụi bẩn, giảm bong tróc, điều hòa da, làm thành phần của nhiều sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Myristic Acid: Myristic acid là một acid béo có mặt trong hầu hết các loại chất béo động, thực vật, với các chức năng như kết dính, dưỡng da, được ứng dụng trong các sản phẩm làm sạch da và chăm sóc da. Theo báo cáo của CIR, Myristic acid không độc hại, không gây kích ứng cho cơ thể người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Carica Papaya (Papaya) Fruit Extract: Chiết xuất quả đu đủ, với các thành phần như vitamin A, C, các hoạt chất chống oxi hóa,… có chức năng như điều hòa da, kháng viêm, trị mụn, làm mờ sẹo… Theo CIR, các sản phẩm chứa thành phần này hoàn toàn an toàn cho mục đích chăm sóc cá nhân và làm đẹp.

Stearic Acid: Stearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, một thành phần cấu tạo chất béo động thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất này cùng các acid béo khác thường được sử dụng như chất làm sạch bề mặt, chất nhũ hóa. Stearic acid được CIR cũng như FDA đánh giá an toàn với con người.

PEG-8: PEG-8 là một loại polymer của ethylene glycol, thường được dùng như một dung môi hay chất tăng cường độ ẩm cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hầu như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Macrocystis Pyrifera Extract:

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Ohui Extreme White 3D Black Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Methylisothiazolinone: Methylisothiazoline, viết tắt là MI hay MIT, là một chất bảo quản có công dụng chống nấm, chống vi khuẩn. Một số nghiên cứu cho thấy thành phần này gây dị ứng và gây độc tế bào. Ở EU, chất này bị cấm sử dụng trong các sản phẩm kem bôi, và chỉ được cho phép trong các sản phẩm rửa trôi ở hàm lượng tối đa là 0,0015 % cho hỗn hợp tỉ lệ 3:1 của MCI và MI.

Maranta Arundinacea Root Extract:

Aleurites Moluccana Seed Extract:

Methylchloroisothiazolinone: Methylchloroisothiazolinone hay còn gọi là MCI được ứng dụng như một chất bảo quản: chống vi khuẩn và nấm mốc, có mặt trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chất này có thể gây dị ứng trên da cho một số người. Hàm lượng MCI tối đa trong các sản phẩm rửa và kem bôi được cho phép ở Canada là 15 ppm và 7,5 ppm (phần triệu).

Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Cocos Nucifera (Coconut) Fruit Extract:

Acrylates Copolymer: Polymer đồng trùng hợp của acrylic acid, methacrylic acid hoặc ester của chúng, thường được dùng như một loại chất kết dính, chất tạo màng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như sơn móng tay, kem nền, son môi, mascara, …. Theo báo cáo của CIR, thành phần này nhìn chung an toàn với sức khỏe con người.

Stearyl Alcohol: Stearyl alcohol là một alcohol có nguồn gốc từ chất béo tự nhiên, có tác dụng như chất nhũ tương, chất giảm bọt trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, giúp bề mặt da mềm mại và mịn màng. Theo báo cáo của CIR, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Video review Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask

♡ NHỮNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA MỤN GIÁ BÌNH DÂN DẠO NÀY VI MÊ ! ♡ MY FAVORITE DRUGSTORE ♡ GIVEAWAY ????

CÁC LOẠI MASK LÀM SẠCH LINH ĐÃ DÙNG | HT. LINH

FREEMAN AVOCADO AND OATMEAL PURIFYING CLAY MASK

I TRIED THE FREEMAN AVOCADO & OATMEAL CLAY MASK! FREEMAN AVOCADO AND OATMEAL CLAY MASK REVIEW

CHU TRÌNH DƯỠNG DA VỚI CÁC SẢN PHẨM DƯỚI 300K

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask tại Tiki, Shopee và Lazada.

mat-na-freeman-avocado-oatmeal-clay-mask-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Freeman Avocado & Oatmeal Clay Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Với công thức giàu Vitamin E, chiết xuất Bơ và Yến Mạch, sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm cho da, nuôi dưỡng cho bề mặt da ngày một sáng mịn, mềm mại. Kết hợp với nuôi dưỡng và làm sạch da một cách hiệu quả nhất.

    Trả lời
  2. 17 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
    Cái này mình dùng cũng lâu rồi, và cũng gọi là ổn áp. Mình mua sale có gần 100k thôi í. nói chung là giá và chất lượng same same nhau. Mình dùng thì thấy Đỡ mụn đầu đen, mùi cũng bình thường không có gì nổi bật. Sẽ không mua lại vì có nhiều loại mask đất sét giá hơn có vài chục ngàn mà Ngon hơn rất nhiều!
    5/10

    Trả lời
  3. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
    sản phẩm này có màu khá xinh , cũng có mùi nữa nhưng không quá nồng , cơ mà lúc sử dụng gần vùng mắt thì khá là cay mắt luôn á . công dụng của em này khá ổn thôi kiểu có sáng da nhưng không lâu , dầu thừa cũng ít đi ,sử dụng xong da mịn . cơ mà em này kiểu lúc bôi và đợi sản phẩm ráo nhanh lắm cơ tằm 3-4 phút là khô trên da rồi nên không để lại được lâu đâu nên mọi người chú ý khi sử dụng

    Trả lời

Viết một bình luận