[REVIEW] Thực hư về Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu THE FACE SHOP này nhé!

gel-duong-da-nang-the-face-shop-fresh-jeju-aloe-refreshing-gel-review

Thương hiệu: THE FACE SHOP

Giá: 155,000 VNĐ

Khối lượng: 300ml

Vài Nét về Thương Hiệu Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel

– Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel giúp cung cấp ẩm và làm dịu mát da nhờ chiết xuất nha đam từ đảo Jeju. Kết cấu dạng gel dịu mát, thẩm thấu nhanh và không gây cảm giác nhờn rít.
-Gel dưỡng đa năng nhẹ nhàng có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau như kem dưỡng ẩm làm dịu da, chăm sóc sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời, hoặc như mặt nạ.
– Đặc biệt, Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel có thể được sử dụng cho cả khuôn mặt và toàn bộ cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel

– Lấy một lượng vừa đủ và thoa đều lên những vùng da thiếu ẩm, nhạy cảm. Sử dụng cho vùng da mặt và toàn thân.
– Khi cất giữ sản phẩm trong tủ lạnh hoặc tủ đông, đảm bảo giữ nó trong nhiệt độ phù hợp
– 20 phút đóng băng là đủ, dài hơn điều này có thể làm cho sản phẩm khó sử dụng
– Trong trường hợp sản phẩm đã trở nên rắn (đông lạnh), để ở nhiệt độ phòng trong 10 phút và sau đó áp dụng trên cơ thể
– Áp dụng trên các vùng khô và nhạy cảm, bị kích ứng của cơ thể và khuôn mặt (ví dụ: bỏng nắng)

2 Chức năng nổi bật của Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel

 • Dưỡng ẩm
 • Điều trị mụn

22 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • PPG-26-Buteth-26
 • Disodium EDTA
 • Panthenol
 • 1,2-Hexanediol
 • Sodium Polyacrylate Starch
 • Phenoxyethanol
 • Stearyl Heptanoate
 • Dipropylene Glycol
 • Fragrance
 • C14-22 Alcohols
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • PEG-40 Hydrogenated Castor Oil
 • Stearyl Caprylate
 • Alcohol Denat.
 • Water
 • C12-20 Alkyl Glucoside
 • Aloe Barbadensis Leaf Extract
 • Dimethicone
 • Ethylhexylglycerin
 • Potassium Hydroxide
 • Carbomer
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Nước Cân Bằng Da Naturie Hatomugi Skin Conditioner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel

PPG-26-Buteth-26: Fragrance Ingredient; Hair Conditioning Agent; Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous;Surfactant – Emulsifying Agent; SKIN CONDITIONING

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Sodium Polyacrylate Starch: Hỗn hợp của tinh bột với polymer của acrylate, có chức năng như một chất kết dính, chất làm bền nhũ tương, chất tạo màng, kiểm soát độ nhớt, ứng dụng trong nhiều sản phẩm như phấn mắt, sữa dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, … Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn cho sức khỏe con người.

Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

Stearyl Heptanoate:

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Isoi Bulgarian Rose Blemish Care Cream Plus có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Fragrance:

C14-22 Alcohols: Emulsion Stabilizer; EMULSION STABILISING

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

PEG-40 Hydrogenated Castor Oil: PEG-40 Hydrogenated Castor Oil là dẫn xuất polyethylene glycol được hydro hóa của dầu cây thầu dầu, được ứng dụng là chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt hay dung môi trong các sản phẩm mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với làn da, kể cả khi hàm lượng là 100%.

Stearyl Caprylate:

Alcohol Denat.: Denatured alcohol – ethanol bổ sung phụ gia làm thay đổi mùi vị, không có mùi như rượu thông thường, được ứng dụng như làm dung môi, chất chống tạo bọt, chất làm se da, giảm độ nhớt trong các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc răng miệng, nước hoa, kem cạo râu,… Theo báo cáo của CIR, ượng tiếp xúc mỗi lần với các sản phẩm chứa chất này thường không nhiều, do đó không có ảnh hưởng đáng kể tới người sử dụng.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

C12-20 Alkyl Glucoside: Surfactant-Emulsifying Agent

Aloe Barbadensis Leaf Extract: Chiết xuất từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần các chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong các sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục hồi da. Theo đánh giá của CIR, sản phẩm này hầu như an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa với liều lượng cao có thể dẫn đến nhiều tác hại cho hệ tiêu hóa, thận.

Dimethicone: Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Giấy Banobagi Vita Genic Jelly Mask Calm & Balance có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Potassium Hydroxide: Hydroxide của kali, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Potassium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Carbomer: Carbomer, hay Polyacrylic acid, polymer thường được sử dụng làm gel trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Carbomers có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm bao gồm da, tóc, móng tay và các sản phẩm trang điểm, cũng như kem đánh răng, với chức năng như chất làm đặc, chất ổn định và chất nhũ hóa. CIR (Cosmetics Industry Review) công nhận rằng Carbomer an toàn cho mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Video review Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel

[BINNASHOP] GEL DƯỠNG DA LÔ HỘI THE FACESHOP JEJU ALOE 99 FRESH SOOTHING GEL 더페이스샵 신선한 제주 알로에 수딩젤

REVIEW JEJU ALOE FRESH SOOTHING | GEL DƯỠNG DA ĐA NĂNG THEFACESHOP JEJU ALOE FRESH SOOTHING GEL

[REVIEW] GEL DƯỠNG DA NHA ĐAM NATURE REPUBLIC 92% ALOE VERA

9 WAYS TO USE JEJU 99% ALOE VERA GEL | THE FACE SHOP | VAN ESTEFAN

THE FACE SHOP JEJU ALOE ICE – WHAT HAPPENED TO MY FACE?! | RAYNE MAYNE FAMILY TV

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel tại Tiki, Shopee và Lazada.

gel-duong-da-nang-the-face-shop-fresh-jeju-aloe-refreshing-gel-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Gel Dưỡng Đa Năng The Face Shop Fresh Jeju Aloe Refreshing Gel có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đợt vừa rồi m bị dị ứng thời tiết,nứt nẻ da mặt và nổi mụn đỏ, m xức cái này thấy đỡ hẳn, mùi của nó thơm , dịu , xức vào nát và chỉ 3-4 lần là dịu da hết nẻ da luôn

  Trả lời
 2. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Sản phẩm an toàn cho da
  Cấp ẩm và làm dịu mát da
  Mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng
  Đặc biệt, sản phẩm giúp phục hồi độ ẩm trên da và có thể sử dụng làm mặt nạ dưỡng ẩm, sản phẩm dưỡng phục hồi da sau khi đi nắng.
  Cung cấp ẩm và làm dịu mát da nhờ chiết xuất nha đam từ đảo Jeju.

  Trả lời
 3. 24 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Da bàn tay và chân mình rất khô, thậm chí vài ngày bong da một lần rất mất thẩm mỹ. Lý do một phần là do tay mình thường xuyên tiếp xúc với nước, xà phòng và đặc biệt là nước rửa tay khô.
  Từ khi mình sử dụng sản phẩm này da mình khác hẳn, độ ẩm cải thiện đáng kể. Da bàn tay chồng mình cũng khô hơn mình nhưng sử dụng sản phẩm này trước khi ngủ 4 đêm thôi da đã mềm hơn rất nhiều.
  Ngoài ra mình còn dùng cho vùng da dễ bị chai và khô như khỷu tay, đầu gối, mắt cá chân, gót chân.
  Về mùi hương: mình cực thích mùi hương em này, dịu nhẹ như hương hoa sen vậy.
  Chất kem dạng gel hơi đặc xíu, màu đục như nước vo gạo.
  Ngoài việc dưỡng ẩm, mình còn hay dùng nó làm mặt nạ mỗi khi lười hoặc những lúc muốn relax. Để vào tủ lạnh dùng sẽ thích hơn nhưng vì lười chạy ra ngoài lấy mỗi khi muốn dùng. mùa này nắng nóng, có em này giúp làm dịu da cũng thích lắm nhe.
  Nhược điểm đó là dạng tuýp hoặc vòi nhấn sẽ dễ lấy hơn nếu không để tủ đá như mình. Nên mình đã cho vào chai vòi nhấn cho tiện dụng.
  Mình mua combo hũ này và tuýp kia cùng dòng lúc Sales, tính ra giá chưa tới 80k nhưng công dụng thật sự làm mình bất ngờ. Mình rất highly comment cho bạn muốn dùng dưỡng ẩm, đặc biệt là dưỡng da tay cực kỳ tiết kiệm luôn.
  Loại kia gần giống loại này nhưng dạng tuýp mình chưa dùng, khi nào dùng tới mình sẽ comment tiếp.

  Trả lời
 4. 18 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Da bàn tay của mình tiếp xúc nước nhiều rất khô dùng em này hiệu quả rõ rệt luôn ý. Ncl ko phải bàn về độ dưỡng ẩm của ẻm rồi. Dùng thích dã man mà ko bị bết dính,2-3’ sau khi bôi lên da đã khô rồi
  Đung mùa đông siêu ưng luôn nma bôi hơi lạnh ????

  Trả lời
 5. 27 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Dạng gel, mùi cũng thơm dạng man mát, bôi lên ngấm vào da nhanh không gây nhờn da còn dùng về lâu về dài không biết có gây mọc lông dài không nữa

  Trả lời
 6. 15 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 1/5
  lúc đầu mình thoa thấy chất sp rất mịn mát thấm nhanh vào da, để lại lớp ẩm mượt rất mướt trên da
  nhưng khoảng 30ph sau khi thoa sp, da mình nổi mẫn đỏ và rất ngứa (mình da thường thuộc dạng khỏe trước đây chưa từng dùng kem trộn và lúc thoa chỉ thoa đúng sp này), mình rửa nước lại 3-4 lần nhưng ko hết ngứa, chỉ khi mặt rửa mặt bằng nước muối sinh lí mặt mới đỡ ngứa nhưng da vẫn mẫn đỏ, hsau thức dậy da mình nổi sần rất ghê!!!
  vì tiếc tiền nên mình có thử sd cho body nhưng vùng sd kem cũng bị sần lên!!! (trước lúc thử lên body mình dùng dưỡng thể nivea chứ chưa từng dùng kem trộn và da body mình cũng thuộc loại khỏe)

  Trả lời

Viết một bình luận