[REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu BEAUTY RECIPE này nhé!

nuoc-hoa-hong-beauty-recipe-little-mermaid-this-is-princess-hyaluronic-toner-review

Thương hiệu: BEAUTY RECIPE

Giá: 466,000 VNĐ

Khối lượng: 500ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner

– Toner cấp ẩm sâu làm trắng sáng da Hyaluronic Acid là quá đỉnh.
– Chứa thành phần NMF giúp hấp thu độ ẩm vào da, giữ ẩm cho da, giúp da không bị mất nước, khô căng, lại có cả Hyaluronic Acid phân tử siêu nhỏ đưa độ ẩm vào sâu dưới bề mặt da, phòng chống đốm nâu, làm trắng sáng da từ bên trong, giảm nhăn trũng, lão hóa da cực đỉnh.
– Toner mà chứa đầy dinh dưỡng y như mặt nạ cấp ẩm cô đặc, mê quá.

4 Chức năng nổi bật của Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá

16 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Sodium Hyaluronate Crosspolymer
 • Panthenol
 • Pentylene Glycol
 • 1,2-Hexanediol
 • Butylene Glycol
 • Hydrolyzed Hyaluronic Acid
 • Beta-Glucan
 • Glycerin
 • Hydrolyzed Sodium Hyaluronate
 • Acetic Acid
 • Hyaluronic Acid
 • Sodium Hyaluronate
 • Water
 • Ethylhexylglycerin
 • Pantolactone
 • Hydrolyzed Collagen

Chú thích các thành phần chính của Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner

Sodium Hyaluronate Crosspolymer: Sodium hyaluronate crosspolymer là polymer tạo ra từ muối natri của hyaluronic acid, với công dụng như một chất tăng cường và duy trì độ ẩm cho da, giảm bong tróc, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Toner Chống Lão Hóa Bielenda Super Power Mezo Tonik có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

Pentylene Glycol: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Hydrolyzed Hyaluronic Acid: Sản phẩm thủy phân của Hyaluronic acid, tùy vào cấu trúc mà có các chức năng như tăng cường sự tự bảo vệ của da, dưỡng ẩm hay chống lão hóa. Theo báo cáo của CIR, các thành phần này an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Beta-Glucan: Một loại đường đa có nguồn gốc từ ngũ cốc. Nhờ khả năng làm dịu da và chống oxi hóa, có lợi cho da nhạy cảm. Theo EFSA, beta glucan an toàn với cơ thể người.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Teana Blue Retinol Turquoise Silk Rejuvenating Serum có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hydrolyzed Sodium Hyaluronate: Hydrolyzed Sodium hyaluronate là sản phẩm thủy phân muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Acetic Acid: Acetic acid là một acid hữu cơ có nhiều trong giấm, được sử dụng chủ yếu như một chất tạo hương thơm tự nhiên và chất điều chỉnh pH cho sản phẩm. Acetic acid nguyên chất có thể gây kích ứng, tạo cảm giác rất khó chịu khi hít phải, ăn da khi tiếp xúc trực tiếp. Tuy nhiên hàm lượng thành phần này trong các sản phẩm thường rất nhỏ, được CIR đánh giá là hoàn toàn an toàn với cơ thể.

Hyaluronic Acid: Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào cơ thể người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả, thành phần quan trọng của cơ thể giúp da khô, da tổn thương phục hồi, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn với da cũng như khi được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa hay tiêm.

Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Xịt Khoáng La Roche-Posay Thermal Spring Water có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Pantolactone: Skin-Conditioning Agent – Humectant

Hydrolyzed Collagen: Hỗn hợp một số peptide thu được từ sự thủy phân collagen, thành phần tạo nên sự đàn hồi của da, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, các sản phẩm tắm, trang điểm, thuốc nhuộm tóc. Hydrolyzed collagen được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người.

Video review Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner

TẬP 6 | TONER Đ* CÓ CÂN BẰNG PH TRÊN DA ! NGHE MÀ TỨKKKKKKK & 11 LOẠI TONER MÌNH NHẮC NHỞ NHẸ !

CHỌN TONER CHUẨN CHO TỪNG LOẠI DA ♡ TONER FOR 2021 ♡ QUIN

CÁCH CHỌN TONER PHÙ HỢP CHO TỪNG LOẠI DA ♡ ĐIỀU CẦN BIẾT KHI DÙNG TONER ♡ QUIN

"BÓC PHỐT" ???????????? ???? TONER BÁN CHẠY NHẤT SHOPEE

???? MAMONDE TONER TỪ HOA – ROSE – AQUA PEEL – EOSEONGCHO – CHAMOMILE ????| REVIEW TẤT TẦN TẬT | NGỌC NGỌC

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner tại Tiki, Shopee và Lazada.

nuoc-hoa-hong-beauty-recipe-little-mermaid-this-is-princess-hyaluronic-toner-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Beauty Recipe Little Mermaid This is Princess Hyaluronic Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dùng siêu thích luôn mọi người ơi☺️ e mới dùng có tháng mà da trắng lên, da căng mọng quá trời nè. Cấp ẩm cho da phải gọi là siêu siêu đỉnh????

  Trả lời
 2. 23 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Nhìn chai đẹp xịn xò như chai nước thuỷ tinh ý, xém là mở ra uống lun ý, kê tới miệng rồi mà hên là nó thiết kế đầu điều chỉnh lượng dùng nên ms nhớ ra là chai toner ????????

  Trả lời
 3. 28 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  dùng sắp hết rồi mà cô Ly vẫn chưa thấy về hàng để mua tiếp ạ.
  đúng chuẩn ngon bổ rẻ ạ
  nước hoa hồng dùng cực thích luôn ạ. em da khô dùng mà nó mềm mướt luôn ạ. trắng sáng lên tone luôn đó ạ

  Trả lời
 4. 33 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Toner m thấy ok nhất, chai to oành 500ml sợ dùng lâu còn mang chiết cho mấy đứa e cho dùng thử, vừa dưỡng trắng lại se khít lỗ chân lông. Đáng đồng tiền bát gạo lắm

  Trả lời
 5. 28 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 4/5
  1 đứa nghiện đắp lotion mask mua hẳn e này về luôn ,chai siêu to luôn ,toner làm trắng da ok ,mỗi lần đắp xong da mịn có độ ẩm tốt nhg k bết dính thẩm thấu nhanh và k bị khô da

  Trả lời
 6. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  ❤Bao bì: 500ml to đùng, màu trong suốt đơn giản, mát mắt, có nắp đóng mở chắc chắn, dễ sử dụng
  ❤Cảm nhận: vì là dòng toner cho da nhạy cảm nên lành tính vô cùng, sau khi rửa mặt xong dùng toner Công chúa này làm dịu da và cảm giác man mát da sảng khoái. Vì có công dụng làm trắng nên sau một thời gian cảm nhận vết mụn thâm có mờ dần, da sáng lên chút. 500ml nên dùng rất tiết kiệm mà hiệu quả
  ❤Giá cả: 400k/ 1 chai 500ml
  ❤Nơi mua: Mailystyle

  Trả lời
 7. 42 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chính là em toner này , cấp ẩm, dưỡng trắng, căng bóng . Chai 500ml dùng vừa hiệu quả lại tiết kiệm . Chả biết nói gì hơn chữ đỉnh 🙂

  Trả lời
 8. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chất sền sệt k lỏng như các loại toner thông thường nên dùng đỡ tốn hơn rất nhiều.
  Có mùi ( mk k thích mùi lắm)
  Dưỡng ẩm khá tốt, còn dưỡng trắng thì mk chưa thấy chắc phải trải nghiệm thêm.
  Sp ok sợ với giá tiền.

  Trả lời
 9. 33 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Phải nói rằng chai siêu to luôn, mình dùng cho cả mặt cả cổ. Toner này siêu cấp ẩm rất phù hợp với những bạn da khô như mình. Hết chai này mình vẫn có ý định mua thêm chai nữa về dùng.

  Trả lời
 10. 24 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 4/5
  e này thì to,tiết kiệm…dưỡng ẩm tốt chứ dưỡng trắng thì mk thấy không ok lắm????thơm thơm thoang thoảng mùi nước dừa….mới bôi khá mềm mịn nhưng thấm cũng rất rất nhanh

  Trả lời
 11. 34 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Chất hơi sệt ko phải dạng lỏng.
  Thấm nhanh, ko kích ứng da, thích hợp cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm.
  Thoa xong da mềm mịn.
  Làm trắng sáng da.

  Trả lời
 12. 35 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  chai này thể tích tới 500ml lận, dùng tiết kiệm cũng phải được gần năm, dùng tốn lắm cũng phải nửa năm. mình dùng được nửa lọ rồi, mùi dễ chịu, dùng sau 1 thời gian da trắng sáng hơn, lỗ chân lông thu nhỏ, mờ các vết thâm. mình mua 380k, nói chung là mình kết e này nên sẽ mua tiếp khi hết. ????

  Trả lời
 13. 30 tuổi, da thường, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Toner hoa hồng siêu thích cấp ẩm cực đỉnh mình mua 360k nhà mailystyle tận 500ml dùng nửa năm chưa hết thích lắm nhé ko thua kém những dòng toner đắt tiền đâu. Các bạn lên mua về dùng sẽ ko thất vọng

  Trả lời
 14. 28 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Chai to tiết kiệm xe khít lỗ chân và dưỡng ẩm tốt lần đầu mình thấy có loại tone đặc như vậy Sài rất lâu còn làm trắng thì mình k thấy có td

  Trả lời
 15. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dung tích lớn. Ban đầu mới dùng thì thấy mùi khá hắc. Sau quen thì như k mùi luôn. Dạng sánh, đặc hơn các dạng toner mình đã dùng. Cấp ẩm tốt. Mình da hhtd, dùng thấy thích, đặc biệt là mùa đông.

  Trả lời
 16. 25 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 5/5
  nước hoa hồng ma mk thích nhất
  mền mịn da, trắng da, sẽ khít lỗ chân lông. giảm các loại mụn
  hợp vs tất cả các loại da
  chai to dung cả Nam mới hết

  Trả lời
 17. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mình ko thấy bạn này ở cái mùi, làm ẩm và cân bằng da tốt. Da đang khô, căng sau khi rửa mặt mà dùng em này thì da dịu và mềm ngay. Cho 7/10 nhé vì chai rất to 🙂

  Trả lời
 18. 32 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Ban đầu mình đặt sp về thấy nước sánh sánh cứ nghĩ dùng dính ai ngờ khi sử dụng thì không hề gây bết dính tẹo nào.rất ưng ý

  Trả lời
 19. 30 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Tone m dùng thấy thích nhất trong các loại m từng dùng. Vừa cấp nước lại còn dưỡng trắng. Mỗi lần dùng cảm giác rất thích nhẹ dịu, da mềm mịn k bị khô nói chung là rất kết e nó!!

  Trả lời
 20. 27 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  mê lắm mọi người ạ. Mình bị mụn mà mua combo tẩy trang, toner này, tbg rau má mà 1 tuần sau da hết mụn 85 % lun ý. Chỉ còn ít trên chán. lọ to dùng siêu lâu hết luôn ý. Ngon bổ rẻ. Mình chụp cam thường lun nha.Mình đang tích xèng mua thêm loại cang bóng da nữa là chơi tết tự tin rồi.

  Trả lời
 21. 26 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Toner này dạng hơi đặc xíu, giá thành hơn 300k dùng dc nửa năm liền tính ra cũng rẻ, cấp ẩm sâu khá thích e này , nhưng da mụn ko lên dùng em này nhé.

  Trả lời
 22. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Nhân vật cứu rỗi làn da khô căng sau khi rửa mặt của mình chính là em này. Bảng thành phần quá ư là sạch, với thành phần chính là Hyaluronic Acid.
  Em này texture dạng đặc như lotion, mình hay dùng theo cách cho ra lòng bàn tay và táp nhẹ lên da. Chỉ tầm sau 30s, da nảy và mịn tưng àh ????????
  Em này làm quá tốt vai trò giữ nước cho da của mình suốt thời gian xài tretinoin.
  Đáng thử với những ai chưa thử.
  Riêng cá nhân mình sẽ mua lại. 500ml – quá rẻ cho một cuộc tình.
  9/10₫

  Trả lời
 23. 31 tuổi, da khô, đánh giá sản phẩm: 3/5
  bao bì bình thường dung tích to. giá cả ok . chất thì sệt sệt,dùng thì thấy cũng bình thường, có 1 đặc điểm mình ko thích ở e này là cảm giác hơi dính. chắc sẽ ko mua lại khi hết.

  Trả lời
 24. 29 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Dòng sp đáng mua nhất nếu bạn là người biết skincare đúng cách cho da. Mình xài e này hơn 1 năm rồi, có thể dùng làm toner và mask luôn, dịu da lắm, và đặc biết dưỡng trắng thích cực luôn, nên khuyên những bạn nào thích dưỡng trắng thì mua ngay e này

  Trả lời
 25. 24 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 5/5
  nước hoa hồng dưỡng trắng giúp da mềm mại, không bị khô da . cân bằng độ ẩm cho da cực kì tốt. da mình trước kia hay bị khô nhưng từ ngày dùng em này tình trạng da được cải thiện lên đáng kể. chai to dùng được rất là lâu luôn đấy ạh

  Trả lời
 26. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh
  sản phẩm dùng khá ưng vì cung cấp độ ẩm tốt đắp sau 20 p sáng hôm sau dậy căng bóng da dùng sau 2 tuần thấy trắng sáng hơn ????????????

  Trả lời
 27. 28 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
  Nước hoa hồng này vừa rẻ vừa to. Dùng xong da mềm mịn sờ rất thích , giá lại học sinh, lại codn làm trắng da thu nhỉ lỗ chân lông cũng rõ rệt theo từng ngày . Rất sướng các bạn nhé

  Trả lời

Viết một bình luận