[REVIEW] Thực hư về Pure Bifida 95 Ampoule có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Pure Bifida 95 Ampoule có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SIDMOOL này nhé!

pure-bifida-95-ampoule-review

Thương hiệu: SIDMOOL

Giá: 477,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Pure Bifida 95 Ampoule

0 Chức năng nổi bật của Pure Bifida 95 Ampoule

  3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Bifida Ferment Lysate
  • 1,2-Hexanediol
  • Sodium Hyaluronate

  Chú thích các thành phần chính của Pure Bifida 95 Ampoule

  Bifida Ferment Lysate: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

  1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Pore Contraction Whitening Gel Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Sodium Hyaluronate: Sodium hyaluronate là muối của hyaluronic acid, được sử dụng chủ yếu trong công thức của các sản phẩm chăm sóc da, son môi và trang điểm mắt và mặt. Chất này hỗ trợ da khô hoặc bị tổn thương bằng cách giảm bong tróc và phục hồi sự mềm mại của da. Trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp, Sodium hyaluronate được thường tiêm để làm biến mất các nếp nhăn. Chất này được coi là một thành phần an toàn và không gây dị ứng, được Cosmetics Database liệt vào nhóm ít nguy hiểm.

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Pure Bifida 95 Ampoule.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Pure Bifida 95 Ampoule có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

  Chính hãng mua hàng Pure Bifida 95 Ampoule tại Tiki, Shopee và Lazada.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Da Chanel La Solution 10 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  pure-bifida-95-ampoule-review

  0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Pure Bifida 95 Ampoule có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  Viết một bình luận