[REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SIMPLE này nhé!

kem-duong-simple-clear-skin-oil-balancing-moisturiser-review

Thương hiệu: simple

Giá: 170,000 VNĐ

Khối lượng: 75ml

Vài Nét về Thương Hiệu Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser

* Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser chứa Vitamin E, Pro-Vitamin B5, kẽm PCA, tinh bột ngô và Phytosphingosine, chất chống vi khuẩn tự nhiên giúp giữ ẩm và nhẹ nhàng hấp thụ dầu thừa cho da, kiềm dầu cả ngày cho da luôn tươi sáng. Sản phẩm không chứa hương liệu, màu nhân tạo hay các phụ gia không cần thiết khác và đã được kiểm nghiệm da liễu. Hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm.
* Có chứa các thành phần sau :
→ Zinc PCA là các muối kẽm nhẹ nhàng hấp thụ các lượng dầu dư thừa giữ độ ẩm cho da
→ Phytosphingosine là kháng khuẩn từ thiên nhiên giúp ngăn ngừa mụn
→ Tapioca Starch (tinh bột sắn) carbohydrat được hình thành trong tự nhiên, không có chứa GMO (sinh vật biến đổi gen). Bản chất của Tapioca Starch là có độ giữ nước cao, giúp các tế bào viêm nhiễm sớm bị xuất ra ngoài
→ Vitamin E dưỡng ẩm, tạo điều kiện cải thiện da khỏe hơn
→ Pro-Vitamin B5 phục hồi da, dưỡng da mềm mịn
→ KHÔNG CHỨA lanolin, hương liệu, dầu khoáng, màu nhân tạo hay các phụ gia không cần thiết khác. Hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser

Để cho hiệu quả tốt nhất. Lấy 1 lượng sản phẩm thích hợp massage da mặt và cổ với chuyển động từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Ngày dùng 2 lần sáng và tối.

7 Chức năng nổi bật của Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser

  • AHA
  • Phục hồi tổn thương
  • Làm dịu
  • Dưỡng ẩm
  • Làm sáng da
  • Chống oxi hoá
  • Chống lão hoá

28 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Potassium Sorbate
  • Panthenol
  • PEG-150 Stearate
  • Benzophenone-8
  • Anthemis Nobilis Flower Oil
  • Methylparaben
  • Dipropylene Glycol
  • C12-15 Alkyl Benzoate
  • Sodium Hydroxymethylglycinate
  • Glycerin
  • Zinc PCA
  • Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer
  • Sodium Hydroxide
  • Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil
  • Bisabolol
  • Citric Acid
  • Cetearyl Alcohol
  • Water
  • Nylon-11
  • Dimethicone
  • Corn Starch Modified
  • Tocopheryl Acetate
  • Pantolactone
  • Propylene Glycol
  • Phytosphingosine
  • Aloe Barbadensis Extract
  • Sodium Benzoate
  • Glyceryl Stearates

Chú thích các thành phần chính của Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser

Potassium Sorbate: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ JMsolution 24K Gold Premium Peptide Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Panthenol: Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, da và móng tay, Panthenol và Pantothenic được sử dụng như chất bôi trơn, chất làm mềm và dưỡng ẩm nhờ khả năng liên kết với tóc và thẩm thấu vào da. Chất này được FDA cũng như CIR công nhận là an toàn với sức khỏe con người.

PEG-150 Stearate:

Benzophenone-8:

Anthemis Nobilis Flower Oil:

Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

Dipropylene Glycol: Dipropylene glycol là hỗn hợp các chất 4-oxa-2,6-heptandiol, 2-(2-hydroxy-propoxy)-propan-1-ol và 2-(2-hydroxy-1-methyl-ethoxy)-propan-1-ol, là một thành phần của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và kem cạo râu và các sản phẩm chăm sóc da như một dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng của dipropylene alcohol trong các sản phẩm được coi là an toàn với con người, tuy nhiên đây là một thành phần có thể gây kích ứng.

C12-15 Alkyl Benzoate: Hỗn hợp các ester của benzoic acid với các alcohol có 12 – 15 carbon, được sử dụng như một chất làm mềm và tăng cường kết cấu trong mĩ phẩm, tạo ra độ mượt mà cho sản phẩm. Thành phần này được CIR kết luận là an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da hay mắt.

Sodium Hydroxymethylglycinate: Sodium Hydroxymethylglycinate là dẫn xuất của glycine, một amino acid, có tác dụng như một chất bảo quản trong nhiều loại sữa tắm, dầu gội và các sản phẩm làm sạch khác. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm có độ an toàn trung bình, vì dù không gây kích ứng hay mẫn cảm cho da, một số nghiên cứu cho thấy chất này có thể gây dị ứng hay bị nhiễm tạp chất formaldehyde.

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Zinc PCA: Muối kẽm của pyroglutamic acid (PCA), được ứng dụng nhờ khả năng giảm bong tróc, tăng cường độ ẩm cho da. Theo báo cáo của CIR, các thí nghiệm cho thấy thành phần này không gây kích ứng, không gây độc cho cơ thể.

Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer: Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer (hay AACP) là một polymer. Nhờ phân tử chứa cả thành phần ưa nước lẫn kị nước mà chất này thường được ứng dụng như chất kết dính hai pha nước và dầu, chất ổn định để tăng độ nhớt của sản phẩm. AACP thường được tìm thấy trong các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng, sữa rửa mặt và chăm sóc da chống lão hóa nói chung. AACP trong mĩ phẩm được CIR công bố là an toàn với con người.

Sodium Hydroxide: Hydroxide của natri, là một hóa chất vô cơ thường được sử dụng như chất điều chỉnh pH, tạo dung dịch đệm. Sodium hydroxide nguyên chất có thể ăn mòn da, gây bỏng nếu tiếp xúc trực tiếp. Theo thống kê của CIR, hàm lượng chất này trong mĩ phẩm thường nhỏ, gần như không gây ảnh hưởng đáng kể gì cho sức khỏe con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da Snail Solution Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil: Tinh dầu hoa oải hương. Ngoài công dụng từ xa xưa là tạo mùi hương thư giãn được ứng dụng trong các sản phẩm tắm, tinh dầu oải hương còn là thành phần của một số sản phẩm chăm sóc da nhờ khả năng hỗ trợ tái tạo da, dưỡng ẩm, chống viêm. Theo NCCIH, tinh dầu oải hương an toàn với sức khỏe con người khi được sử dụng với liều lượng phù hợp. Việc tiếp xúc với không khí có thể khiến các thành phần trong tinh dầu oải hương bị oxi hóa, có thể gây kích ứng khi tiếp xúc.

Bisabolol: Bisabolol, hay còn gọi là levomenol, là hợp chất được phân lập từ chiết xuất hoa cúc La Mã, có vai trò như một chất tạo mùi hương, chất dưỡng ẩm và làm mềm da. Theo đánh giá của CIR, chất này an toàn với cơ thể người khi tiếp xúc ngoài da.

Citric Acid: Citric acid là một acid có nguồn gốc tự nhiên, đặc biệt phổ biến trong các loại quả họ cam, chanh. Chất này và muối cũng như các ester của nó được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc tóc và da, chất khử mùi, sữa tắm, xà phòng, chất tẩy rửa, nhờ khả năng diệt khuẩn, làm se và mềm da, bảo quản. Theo thống kê số liệu an toàn của pure-chemical.com, citric acid an toàn với con người khi tiếp xúc qua da cũng như qua đường ăn uống.

Cetearyl Alcohol: Cetearyl Alcohol hỗn hợp các alcohol có nguồn gốc từ các axit béo, được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, đặc biệt là trong các loại kem dưỡng da và kem, như chất ổn định nhũ tương, chất hoạt động bề mặt, tăng độ nhớt. Theo báo cáo của CIR, các alcohol này an toàn với sức khỏe con người.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Nylon-11:

Dimethicone: Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

Corn Starch Modified: Tinh bột ngô biến tính, được dùng như một chất làm sạch, chất tạo màng, tăng độ nhớt, điều hòa da. Thành phần này được EWG xếp vào nhóm an toàn với sức khỏe con người.

Tocopheryl Acetate: Tocopheryl acetate là este của tocopherol, một nhóm các chất chống oxy hóa có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hoạt tính giống vitamin E. Các este của Tocopherol thường được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như son môi, phấn mắt, phấn má, phấn mặt và kem nền, dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc da, xà phòng tắm và nhiều sản phẩm khác. Theo báo cáo của CIR, Tocopherol và các este của nó còn được công nhận là một loại phụ gia thực phẩm an toàn khi nằm trong ngưỡng cho phép.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Ngủ Hoa Cúc Mamonde Calming Hydro Sleeping Mask Calendula có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Pantolactone: Skin-Conditioning Agent – Humectant

Propylene Glycol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất duy trì độ ẩm, giảm bong tróc, chất chống đông. Các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, Công bố của CIR công nhận propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Phytosphingosine: Phytosphingosine là một hợp chất có nguồn gốc chất béo tự nhiên, thường được dùng như một chất điều hòa da và tóc, cũng như một chất bảo quản cho các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân, giúp phục hồi da tổn thương. Chất này được EWG đánh giá 95% về mức độ an toàn, có rất it nghiên cứu cho thấy tác dụng không mong muốn của chất này.

Aloe Barbadensis Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; EMOLLIENT; HUMECTANT; ORAL CARE; SKIN CONDITIONING

Sodium Benzoate: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Glyceryl Stearates: Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates là ester của glycerin và stearic acid, loại chất béo được tìm thấy trong mỡ động vật cũng như dầu thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong các loại kem, kem, phấn, sản phẩm làm sạch da, kem nền và phấn nền, mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu xả và dầu xả.
Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da trông mềm mại và mịn màng, cũng như tạo một lớp màng mỏng trên da làm chậm quá trình mất nước. Chất này còn giúp hình thành nhũ tương bằng cách giảm sức căng bề mặt của các chất được nhũ hóa.
Theo báo cáo của CIR, Glyceryl Stearate/Glyceryl Stearates an toàn với cơ thể con người.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser tại Tiki, Shopee và Lazada.

kem-duong-simple-clear-skin-oil-balancing-moisturiser-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 24 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Thoa lên chất kem thấm khá nhanh, tiếc là trong bản thành phần ko phù hợp cho da bị mụn ở vùng chữ T như mình. Mình chuyển sang dùng em này cho vùng da cổ luôn

    Trả lời
  2. 21 tuổi, da nhạy cảm, đánh giá sản phẩm: 3/5
    Không biết sao ban đầu mình dùng ok lắm mng ạ =))))) dạng kem nhưng thoa đến thấm đến đấy, da bớt đổ dầu nữa, ngủ dậy da không có miếng dầu nào luôn mình bị shock vì lần đầu tiên có loại kem dưỡng làm được vậy á =)))))))
    Thời gian sau khi bik sao mà mình thấy ko còn tác dụng như trước mặt bắt đầu đổ nhiều dầu
    Dùng hết một tuýp thì mình bị nổi một ít mụn ẩn, mặc dù mình không thay đổi routine gì cả
    Giá thành cũng rẻ cho 1 tuýp 75ml, mình mua tầm 155k mặc dù dạng kem nhưng da dầu xài ok lắm nha da khô chắc không đủ ẩm đâu, mình dùng buổi tối lâu lâu có xen kẽ thêm buổi sáng nữa thì 3 tháng hơn hết một tuýp í

    Trả lời
  3. 20 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Mình da hỗn hợp thiên dầu, dùng em này thấy tốt, lỡ tay bôi nhiều cũng không bị bí, kiềm dầu cũng ổn. Giá khá rẻ, mình mua 150k/75ml.

    Trả lời
  4. 18 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
    Mình mua em này với giá siêu rẻ chỉ 135k/tuýp 75ml, dùng được tầm 5 tháng nếu dùng cả sáng, tối. Dạng tuýp thì dùng khá là vệ sinh.
    Sản phẩm kiềm dầu tốt, thấm nhanh nhưng chất kem hơi đặc sẽ gây bí da nếu lỡ tay bôi nhiều.
    Không mùi và không cồn nên các bạn da nhạy cảm vẫn có thể sử dụng nha.
    Điểm mình cho em nó là 7.5/10 và chắc sẽ không mua lại.

    Trả lời

Viết một bình luận