[REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu BIO-ESSENCE này nhé!

nuoc-hoa-hong-bio-essence-deep-nourishing-toner-review

Thương hiệu: Bio-essence

Giá: 325,000 VNĐ

Khối lượng: 100ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner

– Nước Hoa Hồng Dưỡng Da Bio-essence Sữa Ong Chúa + ATP giúp làm sạch, dưỡng da và giúp tăng khả năng hấp thụ của làn da. Với các thành phần từ sữa ong chúa và ATP tốt cho việc hỗ trợ tái tạo và trẻ hóa làn da.
– Giúp làm sạch và se khít lỗ chân lông
– Tăng khả năng hấp thụ các chất dưỡng da khác

1 Chức năng nổi bật của Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner

  • Dưỡng ẩm

3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Angelica Japonica Extract
  • Hyaluronic Acid
  • Lycium Chinense Extract
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Garnier Moisture Bomb Pomegranate Hydrating Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner

Angelica Japonica Extract:

Hyaluronic Acid: Hyaluronic acid là một thành phần của tế bào cơ thể người, là một chất dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả, thành phần quan trọng của cơ thể giúp da khô, da tổn thương phục hồi, được ứng dụng trong nhiều loại dược phẩm, mĩ phẩm. Theo Cosmetics Database, thành phần này an toàn với da cũng như khi được đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa hay tiêm.

Lycium Chinense Extract: Not Reported; SKIN CONDITIONING

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mặt Nạ Môi The Face Shop Lovely Mix Lipstick Smooth Bevels Lip Mask có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chính hãng mua hàng Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner tại Tiki, Shopee và Lazada.

nuoc-hoa-hong-bio-essence-deep-nourishing-toner-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Nước Hoa Hồng Bio-Essence Deep Nourishing Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 17 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
    thấm nhanh không ẩm quá đối với da dầu như mình sáng dậy kiểu mặt đủ ẩm khô ráo không dầu thích kinh khủng luôn. Một điểm cộng nữa là không lên mụn đối với mình

    Trả lời

Viết một bình luận