[REVIEW] Thực hư về Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SIBERIAN WELLNESS này nhé!

nuoc-can-bang-siberian-wellness-mattifying-face-toner-review

Thương hiệu: siberian wellness

Giá: 187,000 VNĐ

Khối lượng: 200ml

Vài Nét về Thương Hiệu Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner

– Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner là sản phẩm lý tưởng cho da thường và cả da dầu hoặc da hỗn hợp.
– Giúp loại bỏ bóng nhờn và se khít lỗ chân lông và giúp cho làn da sáng và mịn màng hơn.
– Không gây kích ứng da, thậm chí cả với da nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner

– Thoa một chút dung dịch lên miếng bông và lau sạch vùng da mặt và cổ đã được làm sạch trước đó, tránh vùng quanh mắt.
– Áp dụng vào buổi sáng và/hoặc buổi tối.

2 Chức năng nổi bật của Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner

  • AHA
  • Dưỡng ẩm

24 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Potassium Sorbate
  • Lactic Acid/L-
  • Thymus Vulgaris (Thyme) Flower/Leaf Extract
  • Zea Mays (Corn) Oil
  • o-Cymen-5-ol
  • C12-16 Pareth-5
  • Abies Sibirica Needle Extract
  • Succinic Acid
  • Glycerin
  • Chlorphenesin
  • Scutellaria Baicalensis Extract
  • Rhaponticum Carthamoides Root Extract
  • Dehydroacetic Acid
  • Water
  • Arginine
  • Betaine
  • Maleic Acid
  • Juniperus Communis Wood Water
  • Anthemis Nobilis Flower Extract
  • Propanediol
  • Benzyl Alcohol
  • Cannabis Sativa Seed Oil
  • Sodium Citrate
  • Sodium Benzoate

Chú thích các thành phần chính của Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner

Potassium Sorbate: Muối kali của sorbic acid, được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E202) như một loại chất bảo quản. Ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, theo báo cáo của CIR, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,2% không gây kích ứng cho con người.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về All-In-One Lotion Face Optimizer có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Lactic Acid/L-:

Thymus Vulgaris (Thyme) Flower/Leaf Extract:

Zea Mays (Corn) Oil: Tinh dầu chiết xuất từ ngô, được dùng như một dung môi, chất làm sạch da, hấp thụ bã nhờn, bảo vệ da, kiểm soát độ nhớt, cũng như thành phần tạo hương cho một số sản phẩm làm đẹp và chăm soc cá nhân. Thành phần này được CIR công nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

o-Cymen-5-ol: o-Cymen-5-ol là một phenol được sử dụng trong nhiều loại mĩ phẩm như một chất bảo quản, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Theo báo cáo của CIR, hàm lượng cao nhất của thành phần này trong các sản phẩm trên thị trường hiện nay là 0,1%, được đánh giá an toàn, không độc hại cho con người.

C12-16 Pareth-5:

Abies Sibirica Needle Extract:

Succinic Acid:

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Chlorphenesin: Chlorphenesin là chất bảo quản thường được dùng cho mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, có tác dụng diệt khuẩn cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật. Nhờ tác dụng diệt khuẩn mà chất này còn được dùng như một thành phần khử mùi. Theo công bố của CIR, tác dụng không mong muốn thường thấy của chất này là dị ứng khi tiếp xúc ngoài da.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bisuri Revive Emulsion For Men có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Scutellaria Baicalensis Extract:

Rhaponticum Carthamoides Root Extract:

Dehydroacetic Acid: Dehydroacetic Acid là dẫn xuất của acetic acid, có tác dụng chủ yếu như một loại chất bảo quản: chống nấm và vi khuẩn, ứng dụng trong thực phẩm (E265) cũng như mĩ phẩm. Chất này được CIR công bố là an toàn với mục đích sử dụng làm mĩ phẩm.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Arginine:

Betaine: Betaine hay còn gọi là trimethyl glycine, là một amine. Phân tử chất này có tính phân cực, nên nó dễ dàng tạo liên kết hydro với nước, do đó được sử dụng như một chất dưỡng ẩm trong mĩ phẩm. Betaine cũng được sử dụng như một thành phần chống kích ứng. Betaine được CIR công nhận là an toàn.

Maleic Acid: Fragrance Ingredient; pH Adjuster; BUFFERING

Juniperus Communis Wood Water:

Anthemis Nobilis Flower Extract: Chiết xuất từ hoa cúc La Mã, chứa một số flavonoid có đặc tính kháng viêm nổi bật, làm dịu vùng da bị sưng, trị một số bệnh ngoài da, thích hợp với da nhạy cảm, thường dùng trong các loại mĩ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Theo công bố của CIR, thành phần này an toàn với người sử dụng khi tiếp xúc ngoài da.

Propanediol: Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Benzyl Alcohol: Benzyl alcohol là một alcohol thơm (chứa vòng benzen), được sử dụng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể như một loại hương liệu, chất bảo quản, dung môi và chất làm giảm độ nhớt. Ở nồng độ không quá 10%, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng. Hàm lượng benzyl alcohol tối đa trong các loại mĩ phẩm (an toàn cho sức khỏe con người) mà CIR khuyên dùng là 5%, và 10% đối với các loại thuốc nhuộm tóc.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về For Men Light Up BB Cream (for dark skin) SPF50 + PA +++ có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Cannabis Sativa Seed Oil:

Sodium Citrate: Muối natri của citric acid – acid có nguồn gốc từ các loại quả họ cam, chanh, được sử dụng trong rất nhiều loại mĩ phẩm nhờ khả năng kiểm soát pH, điều hòa da, diệt khuẩn, … Theo Cosmetics database, sodium citrate an toàn với sức khỏe con người.

Sodium Benzoate: Muối natri của axit benzoic, thường được sử dụng rộng rãi như chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm cũng như thực phẩm (kí hiệu phụ gia E211). Theo IJT và EPA, hàm lượng thấp như trong hầu hết các loại thực phẩm cũng như mĩ phẩm, chất này an toàn với sức khỏe con người.

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da phái nam tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da cánh mày râu hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Nước Cân Bằng Siberian Wellness Mattifying Face Toner tại Tiki, Shopee và Lazada.

nuoc-can-bang-siberian-wellness-mattifying-face-toner-review

Viết một bình luận