[REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu TONY MOLY này nhé!

tinh-chat-duong-da-cho-nam-tony-moly-galactomyces-man-booster-review

Thương hiệu: TONY MOLY

Giá: 602,000 VNĐ

Khối lượng: 145ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster

– Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster giúp bảo vệ làn da nam giới với sự chăm sóc ngay lập tức
– Tạo cho da cảm giác tươi mới mà không gây dính da

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da Toàn Thân Cho Nam Belif Manology 101 Energizing Body Emulsion có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

1 Chức năng nổi bật của Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster

  • Dưỡng ẩm

5 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Bifida Ferment Lysate
  • Pentylene Glycol
  • Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane
  • Glycerin
  • Galactomyces Ferment Filtrate

Chú thích các thành phần chính của Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster

Bifida Ferment Lysate: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Pentylene Glycol: Pentylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo công bố của CIR, các ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được quan tâm khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Bis-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane: Skin-Conditioning Agent – Humectant; Surfactant – Foam Booster; Surfactant – Hydrotrope; EMOLLIENT; FOAM BOOSTING; HAIR CONDITIONING; SKIN CONDITIONING

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Xịt Khoáng La Mer The Mist có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Galactomyces Ferment Filtrate:

Video review Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster

MINH HƯƠNG HOÀI XÙ DƯỠNG DA 2X FIRST ESSENCE & SNAIL GOLD 24K CREAM

????7 THÓI QUEN ĐỂ DA KHÔNG NỔI MỤN ???? ĐỪNG DÙNG VITAMIN C ? ĐỪNG CHỈ " UỐNG " ĐỦ 2 LÍT NƯỚC ?

TẬP 1.2 | REVIEW "CHÂN THẬT" 16 LOẠI SỮA RỬA MẶT | GIÁ TỪ 100.000 VND TỚI 3.500.000 VND FT 1M88

MỸ PHẨM TONYMOLY

BỘ SẢN PHẨM GRINIF GALACTOMYCES

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da phái nam tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da cánh mày râu hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Tinh Chất Dưỡng Da Cho Nam Tony Moly Galactomyces Man Booster tại Tiki, Shopee và Lazada.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Sữa Rửa Mặt Hera Homme Cell Vitalizing Purifying Cleansing Foam có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

tinh-chat-duong-da-cho-nam-tony-moly-galactomyces-man-booster-review

Viết một bình luận