[REVIEW] Thực hư về Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SIVANNA này nhé!

ke-mat-sivanna-colors-epress-eyeliner-pen-review

Thương hiệu: SIVANNA

Giá: 205,000 VNĐ

Khối lượng: 2g

Vài Nét về Thương Hiệu Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen

– Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen bút kẻ mắt nước với đầu cọ cải tiến mảnh & linh hoạt giúp đường kẻ sắc nét, dễ dàng thực hiện mọi phong cách vẽ. Không lem, không trôi, dễ dàng tẩy trang

Hướng dẫn sử dụng Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen

– Dùng đầu bút vẽ một đường kẻ sát chân mi từ đầu mắt và hất nhẹ ở đuôi mắt, có thể tạo nét vẽ mỏng hoặc dày tùy thích.
– Không bảo quản nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và nhiệt độ cao.
– Tránh xa tầm tay trẻ em.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bảng Mắt Urban Decay NAKED 2 Eyeshadow Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen tại Tiki, Shopee và Lazada.

ke-mat-sivanna-colors-epress-eyeliner-pen-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 21 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
    Giá rẻ mà chất lượng quá oke. Mắt mình là mắt dầu, cơ mà em này giữ tốt, không bị lem, đặc biệt còn chống nước nha. Đầu bút khá mảnh, không quá cứng, dễ kẻ cho cả viền mí trong luôn.
    Để giữ em này trên mắt cả ngày thì mn nên phủ thêm 1 lớp phấn phủ sau khi kẻ nha.

    Trả lời

Viết một bình luận