[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu NEUTROGENA này nhé!

chi-ke-mat-neutrogena-nourishing-eyebrow-pencil-review

Thương hiệu: NEUTROGENA

Giá: 350,000 VNĐ

Khối lượng: 1.1g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil

– Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil định hình và xác định diện mạo của lông mày của bạn.
– Dạng chì, có đầu siêu nhỏ, một đầu là đầu chì, đầu còn lại là đầu mút dùng để tán chì, bất ngờ hơn là lấy đầu mút ra sẽ có đầu để chút chì, giúp cho chì của mình lúc nào cũng nhọn để cho đường kẻ mắt sắc nhất.
– Nhiều màu phù hợp để mắt nhìn rất tự nhiên, chì cũng lên đậm màu ngay từ lần kẻ đầu tiên. Sản phẩm này phù hợp kể cả với những bạn mới tập tành makeup vì kẻ rất dễ dàng, dễ điều chỉnh đường kẻ mắt. Chì mềm nên sẽ không làm tổn thương vùng mí nhạy cảm.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Trang Điểm Dưỡng Môi Sempre Happy & Please Lipstick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

0 Chức năng nổi bật của Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil

  11 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl Hydroxyhydrocinnamate
  • Octydodecanol
  • Propylene Carbonate
  • Polybutene
  • Disteardimonium Hectorite
  • Synthetic Beeswax
  • Cetearyl Behenate
  • Synthetic Fluorphlogopite
  • Dimethicone
  • Synthetic Wax
  • Sorbitan Olivate

  Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil

  Pentaerythrityl Tetra-di-t-butyl Hydroxyhydrocinnamate:

  Octydodecanol:

  Propylene Carbonate: Ester carbonate của propylene glycol, là một chất lỏng không màu, không mùi, thường được sử dụng như dung môi hay chất giảm độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, chủ yếu là son môi, phấn mắt và mascara, cũng như trong các sản phẩm làm sạch da. Theo báo cáo của U.S. Environmental Protection Agency, các thí nghiệm cho thấy chất này không gây kích ứng, không gây mẫn cảm, cũng không gây độc cho động vật.

  Polybutene: Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chất kết dính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.

  Disteardimonium Hectorite: Một loại khoáng sét tự nhiên, thường được dùng như chất độn trong các loại kem dưỡng da, kem nền và son môi. Chất này được CIR công bố là an toàn với sức khỏe con người khi dùng trong mĩ phẩm.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về The Stage Icon Multi Palette   có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Synthetic Beeswax: Synthetic beeswax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các ester của các acid béo, alcohol béo, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.

  Cetearyl Behenate:

  Synthetic Fluorphlogopite: Bulking Agent; Viscosity Increasing Agent – Aqueous; VISCOSITY CONTROLLING

  Dimethicone: Dimethicone, còn được gọi là polydimethylsiloxane (PDMS), là một loại silicone. Chất này được sử dụng trong mĩ phẩm như chất chống tạo bọt, chất hoạt động bảo vệ da. Các chuyên gia của CIR (Cosmetic Ingredient Review) cho rằng dimethicone an toàn với con người trong việc sử dụng làm mĩ phẩm.

  Synthetic Wax: Synthetic wax hay sáp tổng hợp, hỗn hợp của các polymer của ethylene, là thành phần của nhiều loại mĩ phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhờ chức năng kết tính, làm bền nhũ tương, tạo mùi hương, kiểm soát độ nhớt. CIR công bố thành phần này không độc hại, không gây kích ứng, an toàn cho mục đích làm mĩ phẩm.

  Sorbitan Olivate: Hỗn hợp các ester có nguồn gốc từ sorbitol với các acid béo có nguồn gốc từ dầu oliu, có tác dụng như chất hoạt động bề mặt, chất nhũ hóa, được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, làm sạch da, chất dưỡng ẩm và mĩ phẩm trang điểm. Sorbitan olivate được CIR công nhận an toàn với sức khỏe con người.

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt MAC Eye Shadow by Nine: Tropic Cuckoo Times Nine có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

  Chính hãng mua hàng Chì Kẻ Mắt Neutrogena Nourishing Eyebrow Pencil tại Tiki, Shopee và Lazada.

  chi-ke-mat-neutrogena-nourishing-eyebrow-pencil-review

  Viết một bình luận