[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu SILKYGIRL này nhé!

chi-ke-may-silky-girl-brow-shaper-pencil-review

Thương hiệu: SILKYGIRL

Giá: 98,000 VNĐ

Khối lượng: 0.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil

– Chì Mày Kèm Chổi Silkygirl Brow Shaper Pencil được sản xuất từ những thành phần tự nhiên đồng thời bổ sung vitamin E, an toàn cho làn da bạn.
– Chì Kẻ Lông Mày Flormar có dạng bút chì thân gỗ, gồm 1 đầu chì và nắp có đính kèm bàn chải lông mày
– Sản phẩm không chỉ khiến hàng chân mày sắc nét mà còn giúp bạn tán đều màu, loại bỏ vụn màu dư, giữ cho màu sắc được duy trì suốt nhiều giờ.
– Đầu chì thanh mảnh giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.
– Kích thước nhỏ nhắn với thân bút thon gọn cùng nắp chì giúp tránh hư gãy.
– Đầu cọ chải để tán đều, cố định sợi lông mày và điều chỉnh độ đậm nhạt của chì kẻ giúp chải mày vào nếp nhanh chóng và tán đều bột vẽ chân mày để trông tự nhiên hơn.
– Sản phẩm nhỏ gọn, có nắp đậy giúp bạn dễ dàng mang theo khi ra ngoài.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Aperie Bodacious Lip Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Chì Kẻ Mày Silky Girl Brow Shaper Pencil tại Tiki, Shopee và Lazada.

chi-ke-may-silky-girl-brow-shaper-pencil-review

Viết một bình luận