[REVIEW] Thực hư về Chuốt Mi Yves Rocher Waterproof Lash Plumping Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chuốt Mi Yves Rocher Waterproof Lash Plumping Mascara có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu YVES ROCHER này nhé!

chuot-mi-yves-rocher-waterproof-lash-plumping-mascara-review

Thương hiệu: YVES ROCHER

Giá: 529,000 VNĐ

Khối lượng: 10ml

Vài Nét về Thương Hiệu Chuốt Mi Yves Rocher Waterproof Lash Plumping Mascara

– Mascara làm dày mi WATERPROOF LASH PLUMPING MASCARA 10ML – NOIR sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời với thiết kế đầu cọ cải tiến mới. Sản phẩm không chỉ cung cấp dưỡng chất làm dài và dày mi mà còn sở hữu công thức giúp cho lớp mascara nhanh khô, không lem, không thấm nước giúp mascara lưu lại trên mi suốt cả ngày, bạn sẽ tự tin hơn khi đi ra ngoài.
– Đầu cọ kích mi được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giúp mascara có thể bao phủ hoàn toàn sợi mi từ gốc tới ngọn

Hướng dẫn sử dụng Chuốt Mi Yves Rocher Waterproof Lash Plumping Mascara

– Chải theo chiều zig zag từ dưới lên trên sợi mi giúp làm tơi mi.
– Chải từ trên đi xuống sợi mi để làm dày mi. Để mi khô chải lại lần 2, 3 để mi dày và đẹp hơn.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mascara Kẻ Chân Mày Macqueen My Soft Eyebrowcara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Chuốt Mi Yves Rocher Waterproof Lash Plumping Mascara

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chuốt Mi Yves Rocher Waterproof Lash Plumping Mascara .Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chuốt Mi Yves Rocher Waterproof Lash Plumping Mascara có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Chuốt Mi Yves Rocher Waterproof Lash Plumping Mascara tại Tiki, Shopee và Lazada.

chuot-mi-yves-rocher-waterproof-lash-plumping-mascara-review

Viết một bình luận