[REVIEW] Thực hư về Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ARCANCIL này nhé!

phan-tao-khoi-arcancil-vip-bronze-review

Thương hiệu: ARCANCIL

Giá: 649,000 VNĐ

Khối lượng: 30g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze

– Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze Phấn tạo khối hai màu tiện lợi tạo hiệu ứng ánh sáng và tự nhiên cho gương mặt. Mặt bạn sẽ trông thon hơn, nổi bật những điểm như trán, má, mũi, cằm.
– Phấn bao gồm 2 màu vàng đồng ngọc trai và vàng đất ngọc trai. Màu đồng VIP Bronze được tạo ra để tạo khối khuất nổi bật cho các điểm sáng khác trên gương mặt. Hai sắc thái đối lập nhau để làm nổi bật khuôn mặt của bạn với vệt bóng và ánh sáng của sự tinh tế, tự nhiên.

0 Chức năng nổi bật của Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze

    13 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

    (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

    • CI 77491
    • Propylparaben
    • Isobutylparaben
    • Butyl Stearate
    • Isostearyl Neopentanoate
    • Phenoxyethanol
    • Methylparaben
    • Fragrance
    • Talc
    • Polybutene
    • Mica
    • BHT
    • Butylparaben
    Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Bắt Sáng Dạng Thỏi Innisfree Mineral Glow Stick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

    Chú thích các thành phần chính của Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze

    CI 77491: CI 77491 là chất tạo màu có nguồn gốc từ các oxide của sắt, được sử dụng trong các mĩ phẩm như phấn mắt hay bột thạch để tạo màu như đỏ, giúp chống tác hại của tia UV. Theo Environment Canada Domestic Substance List, chất này an toàn với người khi tiếp xúc qua da, kể cả với da nhạy cảm.

    Propylparaben: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Ngoài ra chất này còn được sử dụng như một loại phụ gia thực phẩm (E217). Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.

    Isobutylparaben: Isobutylparaben, một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Isobutylparaben ít được sử dụng hơn các hợp chất cùng họ. Theo báo cáo của CIR, chưa có nghiên cứu nào chỉ ra tác hại của paraben lên cơ thể, các paraben cũng hiếm khi gây ra dị ứng.

    Butyl Stearate:

    Isostearyl Neopentanoate:

    Phenoxyethanol: Phenoxyethanol là một ether lỏng nhờn, có mùi hương gần giống hoa hồng. Phenoxyethanol có nguồn gốc tự nhiên. Chất này được sử dụng như chất giữ mùi hương, chất xua đuổi côn trùng, chống nấm, diệt các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân cũng như trong dược phẩm. Chất này về cơ bản không gây nguy hại khi tiếp xúc ngoài da, nhưng có thể gây kích ứng tại chỗ khi tiêm (dùng trong bảo quản vaccine). Theo tiêu chuẩn mỹ phẩm của Nhật Bản và SCCS (EU), để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, hàm lượng của chất này trong các sản phẩm giới hạn dưới 1%.

    Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bảng Make Up Berry YSL Makeup Palette Travel Selection có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

    Methylparaben: Fragrance Ingredient; Preservative

    Fragrance:

    Talc: Một loại khoáng vật chứa magnesium và silicon, được ứng dụng trong các loại phấn trang điểm, phấn trẻ em, chất khử mùi nhờ khả năng hấp thụ dầu, giảm sự nứt nẻ da. Talc được CIR công bố là an toàn với hàm lượng sử dụng trong mĩ phẩm.

    Polybutene: Polybutene là hỗn hợp một số polymer, là một chất lỏng nhạt, dính, được sử dụng như một chất kết dính, chất tăng độ nhớt trong các sản phẩm trang điểm, son môi và các sản phẩm chăm sóc da. Chất này được CIR kết luận là an toàn với mục đích sử dụng chăm sóc cá nhân và mĩ phẩm.

    Mica: Bulking Agent

    BHT: BHT là hợp chất chứa vòng benzene. Nhờ hoạt tính chống oxi hóa, chất này thường được dùng làm chất bảo quản các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo đánh giá an toàn của BHT trên International Journal of Toxicology, chất này có những tác hại tới cơ thể, có thể bị hấp thụ qua da. Tuy nhiên, hàm lượng BHT thường được sử dụng trong mĩ phẩm là dưới 0,5%, không gây ảnh hưởng đáng kể gì tới cơ thể người.

    Butylparaben: Một dẫn xuất họ paraben, được sử dụng như một loại chất bảo quản trong các loại mĩ phẩm như kem dưỡng da, các sản phẩm tắm. Hàm lượng tối đa (an toàn với sức khỏe con người) cho tổng lượng propylparaben và butylparaben là 0,19%, theo công bố của European Union Scientific Committee on Consumer Safety.

    Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Ohui Age Recovery có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

    Lời kết

    Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

    Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

    Chính hãng mua hàng Phấn Tạo Khối Arcancil VIP Bronze tại Tiki, Shopee và Lazada.

    phan-tao-khoi-arcancil-vip-bronze-review

    Viết một bình luận