[REVIEW] Thực hư về Bảng Phấn Mắt Và Má Hồng BH Cosmetic Special Occasion 39 Color Eyeshadow & Blush có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bảng Phấn Mắt Và Má Hồng BH Cosmetic Special Occasion 39 Color Eyeshadow & Blush có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu BHCOSMETICS này nhé!

bang-phan-mat-va-ma-hong-bh-cosmetic-special-occasion-39-color-eyeshadow-blush-review

Thương hiệu: BHcosmetics

Giá: 375,000 VNĐ

Khối lượng: 46.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Phấn Mắt Và Má Hồng BH Cosmetic Special Occasion 39 Color Eyeshadow & Blush

– Bộ trang điểm BH Cosmetics 39 Color Special Occasion Eyeshadow and Blush Palette gồm 30 màu mắt + 9 màu má hồng + 1 gương.
– Với các sắc màu dễ sử dụng, lên màu đậm đà, sắc sảo, phù hợp với mọi tone da, có thể sử dụng trong nhiều dịp. Màu siêu mịn và rất dễ tán.
– Màu lên rất chuẩn, bám màu tốt và lâu phai.
– Màu mắt dạng bột nén, có thể đánh ướt để có thể bám lâu hơn.
– Bảng màu chứa đa số là các màu trung tính nhẹ nhàng, dễ phối hợp.
– Có thể tạo nhiều style khác nhau với 39 màu mắt tuyệt đẹp và nhiều sự chọn với 9 màu má hồng, kết hợp giữa chất phấn lì và nhũ.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bảng Phấn Mắt Và Má Hồng BH Cosmetic Special Occasion 39 Color Eyeshadow & Blush

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Phấn Mắt Và Má Hồng BH Cosmetic Special Occasion 39 Color Eyeshadow & Blush.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Thỏi Lì Ofélia Starlight Velvet Lipstick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bảng Phấn Mắt Và Má Hồng BH Cosmetic Special Occasion 39 Color Eyeshadow & Blush có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bảng Phấn Mắt Và Má Hồng BH Cosmetic Special Occasion 39 Color Eyeshadow & Blush tại Tiki, Shopee và Lazada.

bang-phan-mat-va-ma-hong-bh-cosmetic-special-occasion-39-color-eyeshadow-blush-review

Viết một bình luận