[REVIEW] Thực hư về Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu JUVIA’S PLACE này nhé!

son-kem-li-juvia-s-place-festival-liquid-lipstick-mau-soil-review

Thương hiệu: JUVIA’S PLACE

Giá: 420,000 VNĐ

Khối lượng: 30g

Vài Nét về Thương Hiệu Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil

– Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – màu Soil với chất son kem lì creamy và siêu nhẹ môi, màu son lên chuẩn và đều ngay từ lần apply đầu tiên, tuyệt phẩm
– Màu lâu trôi tầm 8-9 tiếng nếu không ăn uống gì, sánh ngang nhau với Pumpkin nhé từ màu sắc chất son và độ lâu trôi đều rất tuyệt vời. Đồng thời cũng là dupe của vô số các màu son cam cháy nổi tiếng khác.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng First Lip Balm Restore & Soothing có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-kem-li-juvia-s-place-festival-liquid-lipstick-mau-soil-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Son Kem Lì Juvia’s Place Festival Liquid Lipstick – Màu Soil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

Viết một bình luận