[REVIEW] Thực hư về Son Kem Lì Heimish Varnish velvet Lip Tint Box 5 Màu có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Kem Lì Heimish Varnish velvet Lip Tint Box 5 Màu có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HEIMISH này nhé!

son-kem-li-heimish-varnish-velvet-lip-tint-bo-5-mau-review

Thương hiệu: HEIMISH

Giá: 220,000 VNĐ

Khối lượng: 6g

Vài Nét về Thương Hiệu Son Kem Lì Heimish Varnish velvet Lip Tint Box 5 Màu

* Son Kem Lì Heimish Varnish velvet Lip Tint Box 5 Màu
– Kết cấu lỏng nhẹ. Bám màu cực tốt, hơn cả son lì và son kem lì.
– Thích hợp với kiểu đánh son lòng môi hơn kiểu đánh son cả môi. Có kèm thêm 15% dưỡng chất, giúp môi mềm mượt và không gây khô môi sau một thời gian sử dụng.
– Gồm 5 màu
#1 Cherry Tomato Red
#2 Peach Coral
#3 Scarlet Pink
#4 Fuchsia Pink
#5 Dry Rose

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Son Kem Lì Heimish Varnish velvet Lip Tint Box 5 Màu

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Kem Lì Heimish Varnish velvet Lip Tint Box 5 Màu.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bảng Mắt Urban Decay NAKED 2 Eyeshadow Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Kem Lì Heimish Varnish velvet Lip Tint Box 5 Màu có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Son Kem Lì Heimish Varnish velvet Lip Tint Box 5 Màu tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-kem-li-heimish-varnish-velvet-lip-tint-bo-5-mau-review

Viết một bình luận