[REVIEW] Thực hư về Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu NARS này nhé!

tao-khoi-nars-banc-de-sable-highlighter-palette-review

Thương hiệu: NARS

Giá: 1,550,000 VNĐ

Khối lượng: 9.3g

Vài Nét về Thương Hiệu Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette

– Highlight NARS Banc De Sable là một bảng Highlight – Tạo khối cực đa năng và dễ kết hợp với mọi tông da, màu da tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.
– Chất nhũ đậm dày, mịn bám như kem nhưng lại lan toả đều như phấn, cho những đường nét Highlight/Tạo Khối cực tự nhiên.
– Độ Pigmented cao, phấn rất mướt và chỉ cần một đường chổi nhẹ là đã đủ Highlight/Tạo khối trên diện rộng, vô cùng tiết kiệm và dễ dàng điều chỉnh.
– Nhũ bám rất lâu và có khả năng kéo dài cả ngày nếu sử dụng thêm các sản phẩm Kem Lót hoặc xịt Setting Spray hiệu quả.
– Đủ 3 tông Highlight – Bronzer – Contour tức là có thể Bắt sáng – Tạo Khối – Tạo hiệu ứng da bóng khỏe với các Phong cách Makeup Da Nâu cá tính.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Bbia Last Lipstick Version 1 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Tạo Khối Nars Banc De Sable Highlighter Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

tao-khoi-nars-banc-de-sable-highlighter-palette-review

Viết một bình luận