[REVIEW] Thực hư về Bút Kẻ Mắt Jesse’s Girl Cosmetics Waterproof Liquid Eyeliner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bút Kẻ Mắt Jesse’s Girl Cosmetics Waterproof Liquid Eyeliner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu JESSE’S GIRL này nhé!

but-ke-mat-jesse-s-girl-cosmetics-waterproof-liquid-eyeliner-review

Thương hiệu: Jesse’s Girl

Giá: 230,000 VNĐ

Khối lượng: 5ml

Vài Nét về Thương Hiệu Bút Kẻ Mắt Jesse’s Girl Cosmetics Waterproof Liquid Eyeliner

– Với thiết kế ngòi bút siêu mảnh chỉ 0.1mm, cùng chất lượng mực tuyệt vời cho đường kẻ liền mạch và không bị lợn cợn mực. Ngay cả những cô nàng đang tập tành trang điểm thì cũng sẽ vô cùng dễ dàng thao tác.
– Chất liner bám tốt trên da và có khả năng lâu trôi đáng nể. Đặc biệt khả năng chống chịu nước của em này lại là 1 điểm cộng to đùng trong mắt những cô nàng da dầu, hay đổ mồ hôi trong tiết trời nóng nữa ngày hè nữa đấy.
– Thiết kế vỏ kim loại sang trọng khiến cho em này có độ nặng, cầm rất chắc tay

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bút Kẻ Mắt Jesse’s Girl Cosmetics Waterproof Liquid Eyeliner

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bút Kẻ Mắt Jesse’s Girl Cosmetics Waterproof Liquid Eyeliner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Romand Zero Matte Lipstick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bút Kẻ Mắt Jesse’s Girl Cosmetics Waterproof Liquid Eyeliner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bút Kẻ Mắt Jesse’s Girl Cosmetics Waterproof Liquid Eyeliner tại Tiki, Shopee và Lazada.

but-ke-mat-jesse-s-girl-cosmetics-waterproof-liquid-eyeliner-review

Viết một bình luận