[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu RIMMEL này nhé!

chi-ke-mat-rimmel-261-noir-eaggerate-waterproof-eyeliner-review

Thương hiệu: RIMMEL

Giá: 180,000 VNĐ

Khối lượng: 1c

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner

– Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner sẽ giúp bạn kẻ mắt được dễ dàng hơn kể cả mí trong lẫn mí ngoài.
– Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner có thiết kế dạng sáp dễ sửa hơn nếu kẻ lệch và đôi mắt trông được tự nhiên hơn như không kẻ vậy.
– Có thêm một đầu tán nên khi kẻ xong mà thích một chút mắt khói tinh nghịch thì hãy blend ra nhé.
– Khác với những loại kẻ sáp khác thì Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner là loại chống nước nên cứ thoải mái cả ngày mà không sợ kẻ mắt bị “biến mất” đâu.
– Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner còn có đầu gọt được tích hợp ngay ở phần mút nên các nàng chỉ cần tháo phần mút ra là có đầu gọt nữa.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng The Face Shop Lovely ME:EX Lip Care Cream - Shea Butter có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hướng dẫn sử dụng Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner

– Sau khi lau khô vùng mắt dùng bút kẻ mắt từ giữa về phía đuôi mắt sau đó kẻ từ khóe mắt ra giữa mắt.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Chì Kẻ Mắt Rimmel 261 Noir Exaggerate Waterproof Eyeliner tại Tiki, Shopee và Lazada.

chi-ke-mat-rimmel-261-noir-eaggerate-waterproof-eyeliner-review

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bút Kẻ Viền Môi Yves Saint Laurent Dessin Des Levres Lip Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Viết một bình luận