[REVIEW] Thực hư về Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle Makeup Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle Makeup Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu ULTA này nhé!

bang-phan-mat-ulta-melisa-michelle-makeup-palette-review

Thương hiệu: Ulta

Giá: 750,000 VNĐ

Khối lượng: 11.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle Makeup Palette

– Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle là một tích hợp hoàn hảo mà chúng mình hằng mơ ước với công dụng make up 4 trong 1: MẮT – MÔI – TẠO KHỐI – HIGHLIGHT đó.
– Chất lượng vẫn hơn số lượng. Em này dù không quá nhiều màu nhưng màu nào cũng “chất”, cũng đẹp. Thui tớ sẽ không phân tích màu sắc đâu. Ai bảo vừa nhìn bảng mắt này đã thấy “điêu đứng” rùi.
– Chất phấn high-end vừa mịn vừa lên màu chuẩn khỏi lo nghĩ. Ngoài ra chúng mình có thể lấy màu Tobo để tạo khối , hay sử dụng 2 sắc nâu ấm áp như Rosemary và Mahal để làm contour thay phấn má. Quá hoàn hảo cho một gương mặt xinh tươi.
– Về cây son, bạn ấy là son kem lì màu cam đất đó. Son được pha chút tone hồng nữa nên hem lo bị bợt da đâu.
– Với một set toàn đồ highend mà tính lẻ ra chỉ ngang giá của đồ Drugstore, Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle thực sự quá hời ý.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Bóng The Face Shop Face-it Real Diamond Lip Gloss có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle Makeup Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle Makeup Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle Makeup Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bảng Phấn Mắt ULTA Melisa Michelle Makeup Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

bang-phan-mat-ulta-melisa-michelle-makeup-palette-review

Viết một bình luận