[REVIEW] Thực hư về Phấn Má Kit Highlight/Blush BH Cosmetics Floral Blush Duo – Daisy có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Má Kit Highlight/Blush BH Cosmetics Floral Blush Duo – Daisy có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu BHCOSMETICS này nhé!

phan-ma-kit-highlight-blush-bh-cosmetics-floral-blush-duo-kitu-daisy-review

Thương hiệu: BHcosmetics

Giá: 190,000 VNĐ

Khối lượng: 50g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Má Kit Highlight/Blush BH Cosmetics Floral Blush Duo – Daisy

– Bao bì của BH Cosmetics Floral Blush Duo cực nhỏ gọn, nhẹ nhàng, được đi kèm gương tiện lợi, là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bày biện cho bàn phấn thêm thơ mộng hay “thổi hồn” vào túi xách để sẵn sàng đi cùng “chủ nhân” bất cứ nơi đâu.
– Phấn má và phấn bắt sáng được chia đôi đều đặn thành 2 nửa hình tròn, các cô gái có thể sử dụng riêng lẻ hay mix đều đc nhé.
– Tuy là dạng bột, nhưng BH Cosmetics Floral Blush Duo với những hạt phấn siêu mịn có một khả năng bám lâu đáng kể suốt cả ngày dài, lại có khả năng giữ ẩm cho da nhạy cảm.
– BH Cosmetics Floral Blush Duo dễ dàng tán đều trên da, không bết dính và “đọng” lỳ ở một vị trí. Các cô gái hoàn toàn có thể dùng tay để tán khi vội (với điều kiện tay khô).
– BH Cosmetics Floral Blush Duo Daisy: highlight trắng, blush hồng phấn, phù hợp với các bạn có nước da trắng.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mascara Etude House Princess Happy Ending Jasmine Lash Perm Proof Shockcara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

* Hướng dấn sử dụng:
– Dụng cọ phủ đều lên vùng cơ gò cao của gò má, vùng này được xác định là vùng cơ gò cao khi các bạn cười.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Má Kit Highlight/Blush BH Cosmetics Floral Blush Duo – Daisy

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Má Kit Highlight/Blush BH Cosmetics Floral Blush Duo – Daisy.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Má Kit Highlight/Blush BH Cosmetics Floral Blush Duo – Daisy có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Má Kit Highlight/Blush BH Cosmetics Floral Blush Duo – Daisy tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-ma-kit-highlight-blush-bh-cosmetics-floral-blush-duo-kitu-daisy-review

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt Hai Đầu Cinderella Story Dual Cushion Shadow Stick có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Viết một bình luận