[REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Em Pillow Plush Cushiony Lip Balm có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Dưỡng Em Pillow Plush Cushiony Lip Balm có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu EM MICHELLE PHAN này nhé!

son-duong-em-pillow-plush-cushiony-lip-balm-review

Thương hiệu: EM MICHELLE PHAN

Giá: 290,000 VNĐ

Khối lượng: 10g

Vài Nét về Thương Hiệu Son Dưỡng Em Pillow Plush Cushiony Lip Balm

– Son Dưỡng Hũ Em Cosmetics Pillow Plush Cushiony Lip Balm là son dưỡng môi có màu nhẹ (cụ thể màu bubble gum là màu hồng phớt) và hơi bóng, tạo cảm giác môi đầy đặn, sexy rất “tây”
– Chất son đặc, nhiều dưỡng, môi khô nứt nẻ quanh năm dùng em này thì đảm bảo “bên nhau trọn đời” luôn! Cộng thêm mùi hương vanila ngọt ngào nhưng không gây nồng khó chịu.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Son Dưỡng Em Pillow Plush Cushiony Lip Balm

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Dưỡng Em Pillow Plush Cushiony Lip Balm.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son BOM Matt Holic Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Dưỡng Em Pillow Plush Cushiony Lip Balm có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Son Dưỡng Em Pillow Plush Cushiony Lip Balm tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-duong-em-pillow-plush-cushiony-lip-balm-review

Viết một bình luận