[REVIEW] Thực hư về Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu FLORMAR này nhé!

chai-mi-flormar-omlashes-high-definition-mascara-review

Thương hiệu: flormar

Giá: 499,000 VNĐ

Khối lượng: 12ml

Vài Nét về Thương Hiệu Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara

– Mascara với 3 thiết kế cọ tạo độ dày, tách mi cho mi cong và dài như mong đợi.
Đầu cọ silicone to chứa nhiều lượng mascara trong 3 thiết kế cọ. Giúp làm cong nhẹ nhàng từng sợi mi. Đầu cọ này còn thêm những điểm nhấn quan trọng và tạo độ dày cao.
– Kết cấu sản phẩm: Kết cấu dạng kem mịn
– Độ che phủ: Trung bình – cao
– Thành phần: Filming Agent: Cho hiệu quả mềm mại và dày, giữ màu lâu. Blend of Synthetic and Natural Waxes: Mềm mại và dài. Innovative Natural Ester: Mi đồng đều nhờ lớp bao phủ rộng và đồng nhất giúp mi dài tự nhiên và nhanh khô. Jellifying Agent: Kết cấu mềm mại tạo hiệu quả dày và kem mịn. Emulsifying Agent: Cảm nhận mềm mịn, kết cấu kem, hiệu quả dày. Special Powder: Hạt phấn hình cầu cho hiệu quả chải dễ dàng và cảm giác mượt mà . Innovative Humectant from Corn: Có nguồn gốc thiên nhiên, giúp tăng độ ẩm và giữ ẩm. Panthenol: Cung cấp ẩm tức thì, giúp làm mềm mịn, tạo độ sáng bóng cho mi.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Nature Republic Provence Rose Gloss có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hướng dẫn sử dụng Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara

– Chuốt từ sát mi đến đầu mi
– Cố gắng nâng mi càng nhiều càng tốt. Xoay đầu cọ khi sử dụng lượng mascara nhiều. Các khe của đầu cọ sẽ làm đầy các sợi mi.
– Sợi cọ dài phân chia lượng mascara vào mi, tách mi và làm dài mi.
– Làm mi dày hơn. Không để khô sản phẩm giữa các lớp (chải liên tục)
– Sử dụng phần cọ ngắn ở đầu cọ để nâng cho những vùng mi nhỏ ở mi dưới và ở gốc mắt.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Màu Mắt Trang Điểm Clio Pro Layering Eye Palette 1 Original có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chính hãng mua hàng Chải Mi Flormar Omlashes High Definition Mascara tại Tiki, Shopee và Lazada.

chai-mi-flormar-omlashes-high-definition-mascara-review

Viết một bình luận