[REVIEW] Thực hư về Mascara Dưỡng Mi Canmake Lash Frame Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mascara Dưỡng Mi Canmake Lash Frame Mascara có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu CANMAKE này nhé!

mascara-duong-mi-canmake-lash-frame-mascara-review

Thương hiệu: CANMAKE

Giá: 330,000 VNĐ

Khối lượng: 7ml

Vài Nét về Thương Hiệu Mascara Dưỡng Mi Canmake Lash Frame Mascara

– Với thiết kế đầu cọ đặc biệt, mascara sẽ được phủ kĩ lông mi mắt, giúp các gốc mi bám vào nhau, khiến vùng sát chân mi trông như được nối bởi một đường màu đen liền mạch, y như nàng đang kẻ mắt vậy.
– Tạo đôi mắt to và không sụp mí
– Các cô nàng có mắt một mí hoặc mí lót thường gặp tình trạng mí sụp khiến mắt trông nhỏ hơn khi kẻ mắt với chì. Lash Frame Mascara tạo hiệu ứng đường viền kẻ mắt tự nhiên ở sát chân mi, biến đôi mắt ngọc trông to hơn mà vẫn không làm sụp mí.
– Mascara dài mi không chứa sợi tổng hợp
– Để đảm bảo mascara được phủ đều lên làn mi một cách thật mượt và tự nhiên mà vẫn tạo được hiệu ứng mi dài hoàn hảo, các sợi fiber đã được loại khỏi thành phần.
– Đầu cọ cực mảnh được thiết kế chuyên biệt để chuốt cả gốc mi
– Cây cọ đầu siêu mảnh này sẽ chạm cả phần gốc mi với một sự chính xác tuyệt đối. – Đồng thời, cọ của Lash Frame Mascara với khả năng chống nước sẽ không làm lem mascara lên mí hay vùng xung quanh mắt. Ngoài ra, thao tác chuốt mi dưới cũng trở nên dễ dàng hơn, để nàng có đôi mắt với hàng mi dài và dày hút hồn người đối diện.
– Dễ tẩy trang
– Tính năng chống nước cực tốt có thể ngăn nước, mồ hôi, nước mắt làm lem mascara mà vẫn dễ dàng tẩy trang với nước ấm.
– Chứa những thành phần làm đẹp (dưỡng ẩm)
– Công thức chứa Hydrolyzed silk, sodium hyaluronate sẽ giúp nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho hàng mi suốt nhiều giờ liền.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Kem Lì A'Pieu Color Lip Stain Matte Fluid có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Mascara Dưỡng Mi Canmake Lash Frame Mascara

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mascara Dưỡng Mi Canmake Lash Frame Mascara.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mascara Dưỡng Mi Canmake Lash Frame Mascara có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Mascara Dưỡng Mi Canmake Lash Frame Mascara tại Tiki, Shopee và Lazada.

mascara-duong-mi-canmake-lash-frame-mascara-review

Viết một bình luận