[REVIEW] Thực hư về Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu LUSTRE này nhé!

mascara-lam-day-va-cong-mi-toi-da-lustre-pro-volume-waterproof-review

Thương hiệu: LUSTRE

Giá: 240,000 VNĐ

Khối lượng: 10ml

Vài Nét về Thương Hiệu Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof

– Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof 10ml sử dụng công nghệ đột phá Micro Fiber, giúp bao phủ từng sợi mi. Chỉ với một lần chuốt nhẹ, Mascara LUSTRE PRO Volume Waterproof sẽ khiến hàng mi dày và cong vút tự nhiên. Mascara không gây cảm giác nặng trĩu và cộm mắt.
– Cây cọ chuốt với thiết kế thuôn nhỏ, đặc biệt có thể chuốt đến những sợi mi nhỏ nhất ở góc mắt

Hướng dẫn sử dụng Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof

– Lăn chai giữa 2 lòng bàn tay để làm ấm Mascara (giúp Mascara ít bị vón cục khi sử dụng)
– Lấy cọ ra khỏi chai và lau bớt phần Mascara dư bằng khăn giấy
– Chải cọ theo đường Ziczac từ chân mi đến ngọn mi
– Sau khi chuốt qua một lượt, đợi khoảng 10 giây cho khô lớp đầu tiên, chuốt tiếp lớp thứ hai, đợi thêm 10 giây nữa rồi chuốt tiếp lần thứ ba

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Môi Kora Noni Lip Treatment có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Mascara Làm Dày và Cong Mi Tối Đa Lustre Pro Volume Waterproof tại Tiki, Shopee và Lazada.

mascara-lam-day-va-cong-mi-toi-da-lustre-pro-volume-waterproof-review

Viết một bình luận