[REVIEW] Thực hư về Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu CEZANNE này nhé!

bot-ve-chan-may-va-mui-cezanne-nose-eyebrow-powder-review

Thương hiệu: CEZANNE

Giá: 292,000 VNĐ

Khối lượng: 3g

Vài Nét về Thương Hiệu Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder

– Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder (3g) được thiết kế trong 1 sản phẩm giúp tạo nên hàng chân mày mềm mại, sắc nét với tone màu nâu cổ điển và tạo khối sống mũi thon gọn tự nhiên.
– Với kết cấu cọ 2 đầu: một đầu vát để vẽ chân mày và 1 đầu tròn để tạo khối sống mũi mang đến đường vẽ sắc nét chỉ trong 1 lần kẻ.
– Dễ dàng kiểm soát màu sắc với 3 tone màu từ nhạt đến đậm dần.
– Thành phần từ tự nhiên, cây chi địa hoàng, nhân sâm, hyaluronic acid,…
– Màu sắc:
01 Camel.
02 Natural.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Môi Chống Nắng Neutrogena Lip Moisturizer Sunscreen SPF15 có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hướng dẫn sử dụng Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder

– Dùng với lông mày: Phác thảo những nét nhẹ và cong đều ở cả 2 bên lông mày. Sau đó, sử dụng chổi vẽ lông mày để tạo độ mềm mịn cho lông mày.
– Định hình sống mũi: dùng chổi kẻ dọc đường sống mũi sau đó tán nhẹ để màu lan tỏa tự nhiên.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt Holika Holika Piece Matching Shadow Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chính hãng mua hàng Bột Vẽ Chân Mày Và Mũi Cezanne Nose & Eyebrow Powder tại Tiki, Shopee và Lazada.

bot-ve-chan-may-va-mui-cezanne-nose-eyebrow-powder-review

Viết một bình luận