[REVIEW] Thực hư về Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu NARIS này nhé!

bot-ke-long-may-naris-day-keep-eyebrow-powder-review

Thương hiệu: Naris

Giá: 359,000 VNĐ

Khối lượng: 5g

Vài Nét về Thương Hiệu Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder

– Bột kẻ lông mày Naris Day Keep Eyebrow Powder với các hạt bột mịn có độ bám dính cao, lên màu đẹp, không trôi trong mồ hôi và nước sẽ đem lại cảm giác mềm mại, tự nhiên cho lông mày. Sản phẩm có kèm theo cọ tán màu thiết kế dạng 2 đầu thông minh, tiện dùng khi trang điểm.
– Sản phẩm không gây kích ứng da.

Hướng dẫn sử dụng Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder

– Dùng cọ lấy màu nhạt tán đều lên 2/3 lông mày theo chiều từ đầu tới đuôi lông mày
– Dùng màu đậm hơn tán lên vùng lông mày còn lại
– Có thể dùng 1 hoặc 2 màu tùy sở thích

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chuốt Mi Dermacol Selfie Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder tại Tiki, Shopee và Lazada.

bot-ke-long-may-naris-day-keep-eyebrow-powder-review

Viết một bình luận