[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MAYBELLINE này nhé!

chi-ke-may-maybelline-master-brow-liner-review

Thương hiệu: MAYBELLINE

Giá: 95,000 VNĐ

Khối lượng: 0.23g

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner

– Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow (0.23g) được thiết kế đầu kẻ dạng chì mềm mại, dễ sử dụng. Đầu chì mềm giúp việc kẻ dễ dàng, không gây đau khi sử dụng cho đường kẻ long lanh, sắc nét. Chì bền màu suốt 24h với công thức không chứa dầu giúp hạn chế tối đa tình trạng lem trôi. Với Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow, bạn sẽ có đôi mày đẹp cuốn hút.
– Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow (0.23g) là chì kẻ lông mày có kết cấu đầu chì mềm cho nét vẽ sắc nét.
– Đầu chì dạng kem mềm mại, dễ sử dụng, lướt êm trên mi mắt, cho đường kẻ long lanh, sắc nét. Bền màu suốt 24h. Không lem, không trôi với công thức đặc biệt không chứa dầu.
– Màu sắc trung tính
– Chì kẻ mày có màu sắc trung tính, không quá đậm cũng không quá nhạt, phù hợp với nhiều kiểu trang phục và màu tóc. sản phẩm có màu nâu và màu xám để bạn lựa chọn.
Mẫu 1: Màu nâu
Mẫu 2: Màu xám

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Tint Tont Moly Liptone Get It Tint S có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hướng dẫn sử dụng Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner

– Xác định khuôn chân mày phù hợp với gương mặt bạn. Sau đó nhẹ nhàng định hình chân mày theo ý muốn của bạn. Phần đầu chân mày dùng bản chì lớn, phần đuôi dùng bản chì nhỏ.
– Để chân mày đẹp tự nhiên, dùng cọ chân mày tán đều cho lông mày và màu vẽ tiệp màu với nhau theo khuôn đã được định hình.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Mascara Essance Long & Curl Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chính hãng mua hàng Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner tại Tiki, Shopee và Lazada.

chi-ke-may-maybelline-master-brow-liner-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mày Maybelline Master Brow Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

Viết một bình luận