[REVIEW] Thực hư về Bảng Phấn Mắt Moonshot Honey Coverage Eyeshadow Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bảng Phấn Mắt Moonshot Honey Coverage Eyeshadow Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu MOONSHOT này nhé!

bang-phan-mat-moonshot-honey-coverage-eyeshadow-palette-review

Thương hiệu: moonshot

Giá: 582,000 VNĐ

Khối lượng: 9.5g

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Phấn Mắt Moonshot Honey Coverage Eyeshadow Palette

* Bảng Phấn Mắt Moonshot Honey Coverage Eyeshadow Palette
– Một bảng màu mắt gồm 10 màu được hòa trộn bởi tông màu ấm lẫn tông màu lạnh.
– Sự phong phú về các sắc thái màu cùng với kết cấu nhũ ngọc trai và chất phấn mịn lì mang đến một lớp phủ ngọt ngào và mềm mại, có thể dễ dàng kết hợp nhiều lớp màu tô điểm cho đôi mắt.
– Chất phấn lì lâu trôi, tăng khả năng giữ nguyên lớp make up mắt cả ngày mà không gây khô hay thâm mắt.

* Cách sử dụng: Apply trực tiếp lên mắt bằng cọ hoặc đầu bông mút. Khi dùng màu nhũ, để tạo hiệu ứng mắt long lanh hơn và để hạn chế hạt nhũ rơi ra ngoài, nên dùng đầu ngón tay để tán màu.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bảng Phấn Mắt Moonshot Honey Coverage Eyeshadow Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Phấn Mắt Moonshot Honey Coverage Eyeshadow Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Aratium Angel Kiss Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bảng Phấn Mắt Moonshot Honey Coverage Eyeshadow Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bảng Phấn Mắt Moonshot Honey Coverage Eyeshadow Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

bang-phan-mat-moonshot-honey-coverage-eyeshadow-palette-review

Viết một bình luận