[REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu I’M MEME này nhé!

phan-mat-i-m-meme-i-m-stick-shadow-shimmer-review

Thương hiệu: I’M MEME

Giá: 175,000 VNĐ

Khối lượng: 0.9g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer

– Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer là một cây phấn mắt lung linh có sẵn trong 5 màu không nhăn, kem và lâu trôi.
– Một phiên bản nâng cấp của I’M MEME I Stick Shadow. Bộ sưu tập này đi kèm với 5 màu cho mỗi dịp.
– Những thỏi phấn mắt lâu trôi, đa năng này làm đẹp với màu sắc tự nhiên và một lớp nền lấp lánh, lướt nhẹ trên da mà không bị bóng nhờn.
– Gồm 5 màu:
# 001 Sugar Bling: Màu hồng nhạt đóng gói với ngọc trai lấp lánh ánh bạc lý tưởng cả phấn mắt và bóng undereye để đạt được độ nét mềm mại.
# 002 Peach coronet: Màu hồng đào nhẹ với ngọc trai lấp lánh lý tưởng cho cả phấn mắt và bóng dưới ánh sáng để đạt được độ nét mềm mại.
# 003: Pink Charm: Màu hồng nhạt được đính ngọc trai lấp lánh ánh bạc lý tưởng cho cả phấn mắt và bóng dưới ánh sáng để đạt được độ nét mềm mại.
# 004 Rose Cape: Màu hồng hồng với ngọc trai lấp lánh ánh vàng cho trang điểm mùa thu.
# 005 Taupe Trinket: Màu nâu xám với ngọc trai lấp lánh nhất định là màu sắc bắt buộc cho mọi dịp và mùa.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt Laura Mercier Artist Eye Colour Palette Holiday có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Hướng dẫn sử dụng Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer

– Thoa trực tiếp từ thỏi và trộn đều bằng bàn chải hoặc đầu ngón tay.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Mắt I’m Meme I’m Stick Shadow Shimmer tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-mat-i-m-meme-i-m-stick-shadow-shimmer-review

Viết một bình luận