[REVIEW] Thực hư về Chuốt Mi Brow Designer Mascara có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chuốt Mi Brow Designer Mascara có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HERA này nhé!

chuot-mi-brow-designer-mascara-review

Thương hiệu: HERA

Giá: 582,000 VNĐ

Khối lượng: 5g

Vài Nét về Thương Hiệu Chuốt Mi Brow Designer Mascara

* Kết cấu gel trong suốt mới nhuốm màu lướt trên da và thêm màu mà không bị vón cục.
– Nhanh chóng khô sau khi sử dụng để giữ lông mày có vẻ ngoài được xác định suốt cả ngày mà không bị nhòe.
– Có ba màu phù hợp với các màu tóc khác nhau, tạo ra một lớp lông dày trên lông mày để trông tự nhiên hơn.

0 Chức năng nổi bật của Chuốt Mi Brow Designer Mascara

  3 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

  (rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Hydrolyzed Sunflower Seed Wax
  • Carnauba Wax
  • Sorbic Acid

  Chú thích các thành phần chính của Chuốt Mi Brow Designer Mascara

  Hydrolyzed Sunflower Seed Wax:

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bột Kẻ Lông Mày Naris Day Keep Eyebrow Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Carnauba Wax:

  Sorbic Acid: Sorbic acid, một acid hữu cơ được dùng trong mĩ phẩm cũng như thực phẩm (E200) như một loại chất bảo quản. Theo đánh giá của CIR, ở nồng độ cao, chất này có thể gây kích ứng mắt, da. Tuy nhiên, hàm lượng chất này thông thường được sử dụng là dưới 0,1% không gây kích ứng cho con người.

  Lời kết

  Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chuốt Mi Brow Designer Mascara.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

  Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chuốt Mi Brow Designer Mascara có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

  Chính hãng mua hàng Chuốt Mi Brow Designer Mascara tại Tiki, Shopee và Lazada.

  chuot-mi-brow-designer-mascara-review

  Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Bảng Son Etude House Personal Color Palette Kulton Lip có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

  Viết một bình luận