[REVIEW] Thực hư về Bút Chì Định Hình Lông Mày Brow Designer Pen Powder có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bút Chì Định Hình Lông Mày Brow Designer Pen Powder có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HERA này nhé!

but-chi-dinh-hinh-long-may-brow-designer-pen-powder-review

Thương hiệu: HERA

Giá: 524,000 VNĐ

Khối lượng: 1.2g

Vài Nét về Thương Hiệu Bút Chì Định Hình Lông Mày Brow Designer Pen Powder

* Cách sử dụng:
Giữ bàn chải hình bầu dục sang một bên để định hình lông mày bằng cách sử dụng mặt rộng.
Sử dụng mặt hẹp của bút chì để lấp đầy khoảng trống giữa lông mày.
Với POW DESIGNER POWDER PEN và BROW DESIGNER PACT, bạn có thể tạo ra một cái nhìn hoàn hảo ở mức độ chuyên nghiệp.

1 Chức năng nổi bật của Bút Chì Định Hình Lông Mày Brow Designer Pen Powder

  • Dưỡng ẩm

4 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Stearic Acid
  • Hydrogenated Vegetable Oil
  • Carnauba Wax
  • Hydrogenated Soybean Oil
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Môi Bourjois Lèvres Contour Edition có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chú thích các thành phần chính của Bút Chì Định Hình Lông Mày Brow Designer Pen Powder

Stearic Acid:

Hydrogenated Vegetable Oil: Dầu thực vật hydro hóa, có chức năng như tăng cường độ ẩm của da, kiểm soát độ nhớt, thường được dùng làm dung môi hay bổ sung vào thành phần các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Carnauba Wax:

Hydrogenated Soybean Oil: Skin-Conditioning Agent – Occlusive; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; EMOLLIENT; HUMECTANT; SKIN CONDITIONING; VISCOSITY CONTROLLING

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bút Chì Định Hình Lông Mày Brow Designer Pen Powder.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bút Chì Định Hình Lông Mày Brow Designer Pen Powder có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Nước Espoir Lipstain Water Glow có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Chính hãng mua hàng Bút Chì Định Hình Lông Mày Brow Designer Pen Powder tại Tiki, Shopee và Lazada.

but-chi-dinh-hinh-long-may-brow-designer-pen-powder-review

Viết một bình luận