[REVIEW] Thực hư về Son Holika Holika Star Luster Sparkly Tint Topper có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Son Holika Holika Star Luster Sparkly Tint Topper có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HOLIKA HOLIKA này nhé!

son-holika-holika-star-luster-sparkly-tint-topper-review

Thương hiệu: HOLIKA HOLIKA

Giá: 175,000 VNĐ

Khối lượng: 2.2g

Vài Nét về Thương Hiệu Son Holika Holika Star Luster Sparkly Tint Topper

– Sparkle Up: Son dạng glitter tint, chứa nhiều hạt nhũ giúp bạn toả sáng mọi lúc mọi nơi.
– Long Lasting Coloring: Hiệu quả Top Coat giúp màu base duy trì lâu, môi lấp lánh cả ngày.
– Perfect Lip Care: Chứa thành phần dưỡng ẩm cao cấp, tránh hiện tượng khô môi, đem lại đôi môi mịn màng.

Hướng dẫn sử dụng Son Holika Holika Star Luster Sparkly Tint Topper

– Khi dùng độc lập như son( bao gồm Tint ): thích hợp đánh hàng ngày, có thể đánh full môi hay gradation đều đạt hiệu quả lấp lánh
– Khi dùng như Topper( Lip Topcoat): khi đánh phủ lên trên lớp son tint hàng ngày, không chỉ đạt hiệu quả son lấp lánh mà còn tăng khả năng giữ màu son lâu dài

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Có Màu Etude House Magic Tint Balm có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Son Holika Holika Star Luster Sparkly Tint Topper

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Son Holika Holika Star Luster Sparkly Tint Topper.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Son Holika Holika Star Luster Sparkly Tint Topper có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Son Holika Holika Star Luster Sparkly Tint Topper tại Tiki, Shopee và Lazada.

son-holika-holika-star-luster-sparkly-tint-topper-review

Viết một bình luận