[REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt Nars Atomic Blonde Eye And Cheek Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Mắt Nars Atomic Blonde Eye And Cheek Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu NARS này nhé!

phan-mat-nars-atomic-blonde-eye-and-cheek-palette-review

Thương hiệu: NARS

Giá: 1,533,000 VNĐ

Khối lượng: 1ea

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt Nars Atomic Blonde Eye And Cheek Palette

* Thông tin sản phẩm:
Thưởng thức các mùa với một loạt các sắc tố hấp dẫn cho mắt và má. Trong bảng màu do-it-all này, một bộ đôi phấn phủ và bột nổi bật mang lại sức nóng. Da được điện khí với một ánh sáng trông tự nhiên. Bốn màu mắt phải có với tông màu kim loại ấm áp. Nhấn tất cả các điểm sáng.
– MÀU SẮC BAO GỒM:
• Icon: Phấn mắt màu vàng ánh đồng
• Isolde II: Phấn mắt màu đồng lấp lánh
• Kink: Phấn mắt màu đồng ánh kim
• Galapagos: Sô cô la đắng ngấm với phấn mắt vàng
• Last call : Bột làm nổi bật ánh vàng ấm áp
• Unleashed: Bột bronzing nâu khuếch tán

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Mắt Nars Atomic Blonde Eye And Cheek Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt Nars Atomic Blonde Eye And Cheek Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Gel Kẻ Mày Innisfree Eco Gel Eyebrow có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Mắt Nars Atomic Blonde Eye And Cheek Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Mắt Nars Atomic Blonde Eye And Cheek Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-mat-nars-atomic-blonde-eye-and-cheek-palette-review

Viết một bình luận