[REVIEW] Thực hư về Lip Sculptor có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Lip Sculptor có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu TOM FORD này nhé!

lip-sculptor-review

Thương hiệu: TOM FORD

Giá: 912,000 VNĐ

Khối lượng: 0.2g

Vài Nét về Thương Hiệu Lip Sculptor

– Điêu khắc, tạo đường viền và xác định đôi môi. Lip liner lướt nhẹ nhàng để tăng vẻ đẹp cho đôi môi bền màu, bền màu. Nó tạo ra các đường sạch với một kết thúc tự nhiên, mờ. Dụng cụ hai đầu có một cây cọ môi ở đầu kia để pha trộn màu sắc và tăng tính nghệ thuật cho môi.

Hướng dẫn sử dụng Lip Sculptor

– Sử dụng một mình để xác định và làm đầy môi dù có hay không có màu môi.
-Phiên bóng Lick (mỗi màu được bán riêng) có thể được sử dụng để tô son hoặc tô lên màu môi.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Lip Sculptor

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Lip Sculptor.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mắt A’pieu Perfect Fit Pencil Gel Liner có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Lip Sculptor có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Lip Sculptor tại Tiki, Shopee và Lazada.

lip-sculptor-review

Viết một bình luận