[REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HERA này nhé!

chi-ke-tao-dang-chan-may-brow-designer-auto-pencil-review

Thương hiệu: HERA

Giá: 349,000 VNĐ

Khối lượng: 41.4mm

Vài Nét về Thương Hiệu Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil

– Đầu chì có mặt cắt ngang hình giọt nước cho nét vẽ tinh tế hơn, giúp xác định hình dạng lông mày dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil

– Dùng đầu bút kẻ và định hình khuôn lông mày
– Sử dụng mặt cắt đầu của bút, từng nét nhẹ nhàng tô theo khuôn đã kẻ.

1 Chức năng nổi bật của Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil

  • Dưỡng ẩm
Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Chì Kẻ Mắt Maybelline Color Show có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

4 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

  • Hydrogenated Vegetable Oil
  • Carnauba Wax
  • Stearic Acid
  • Hydrogenated Soybean Oil

Chú thích các thành phần chính của Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil

Hydrogenated Vegetable Oil: Dầu thực vật hydro hóa, có chức năng như tăng cường độ ẩm của da, kiểm soát độ nhớt, thường được dùng làm dung môi hay bổ sung vào thành phần các loại mĩ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Theo CIR, thành phần này hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Carnauba Wax:

Stearic Acid: Stearic acid là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên, một thành phần cấu tạo chất béo động thực vật. Trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chất này cùng các acid béo khác thường được sử dụng như chất làm sạch bề mặt, chất nhũ hóa. Stearic acid được CIR cũng như FDA đánh giá an toàn với con người.

Hydrogenated Soybean Oil: Skin-Conditioning Agent – Occlusive; Viscosity Increasing Agent – Nonaqueous; EMOLLIENT; HUMECTANT; SKIN CONDITIONING; VISCOSITY CONTROLLING

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Tint Dạng Chai Nước Giải Khát Ngọt Ngào Etude House Solf Drink Tint có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Chì Kẻ Tạo Dáng Chân Mày Brow Designer Auto Pencil tại Tiki, Shopee và Lazada.

chi-ke-tao-dang-chan-may-brow-designer-auto-pencil-review

Viết một bình luận