[REVIEW] Thực hư về Phấn Mắt Chanel Stylo Ombre Et Contour có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Phấn Mắt Chanel Stylo Ombre Et Contour có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu CHANEL này nhé!

phan-mat-chanel-stylo-ombre-et-contour-review

Thương hiệu: CHANEL

Giá: 912,000 VNĐ

Khối lượng: 0.8g

Vài Nét về Thương Hiệu Phấn Mắt Chanel Stylo Ombre Et Contour

– Với đầu dày vừa phải, STYLO OMBRE ET CONTOUR có thể được sử dụng làm kem lót hoặc phấn mắt. Trong một vài nét, cây bút 3 trong 1 này giúp cho đôi mắt của bạn theo mong muốn của bạn.
– Kết cấu kem mịn mượt của nó lướt dọc theo đường viền da và mắt để dễ dàng sử dụng, trực quan với một cái chạm nhẹ. STYLO OMBRE ET CONTOUR lâu dài giữ được cường độ màu trong suốt cả ngày.

Hướng dẫn sử dụng Phấn Mắt Chanel Stylo Ombre Et Contour

– Đối với một hiệu ứng lót áp dụng đầu bút vào đường viền mắt hoặc vào bên trong của hàng mi dưới. Để định nghĩa thêm, dòng bên trong của lashline trên. Để sử dụng như phấn mắt, hãy lướt nhẹ trên mí mắt, sử dụng cạnh phẳng của đầu mút.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Môi Moisture Lip Treatment Innisfree có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Phấn Mắt Chanel Stylo Ombre Et Contour

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Phấn Mắt Chanel Stylo Ombre Et Contour.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Phấn Mắt Chanel Stylo Ombre Et Contour có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Phấn Mắt Chanel Stylo Ombre Et Contour tại Tiki, Shopee và Lazada.

phan-mat-chanel-stylo-ombre-et-contour-review

Viết một bình luận