[REVIEW] Thực hư về Poison Rose Lip Powder Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Poison Rose Lip Powder Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu NARS này nhé!

poison-rose-lip-powder-palette-review

Thương hiệu: NARS

Giá: 1,262,000 VNĐ

Khối lượng: 9.6g

Vài Nét về Thương Hiệu Poison Rose Lip Powder Palette

– Phấn môi Poison Rose Lip Powder Palette mang đến nhiều hiệu ứng đặc biệt bất ngờ. Bảng màu son Poison Rose Lip Powder Palette phiên bản giới hạn đặc biệt sẽ có son kem lót đi cùng bốn màu son môi dạng bột tinh tế và một chiếc cọ tô son TRAVEL LIP BRUSH được thiết kế tỉ mỉ.
– Công thức mỏng nhẹ có thể dặm phủ nhiều lớp, và hòa trộn màu sắc để có được một làn môi với hiệu quả phân tán nhẹ nhàng.

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Poison Rose Lip Powder Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Poison Rose Lip Powder Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Son Dưỡng Pharmacity Olive Oil Lip Balm có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Poison Rose Lip Powder Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Poison Rose Lip Powder Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

poison-rose-lip-powder-palette-review

Viết một bình luận