[REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu LANEIGE này nhé!

tinh-chat-duong-am-laneige-water-bank-essence-for-all-skin-review

Thương hiệu: LANEIGE

Giá: 485,000 VNĐ

Khối lượng: 150ml

Vài Nét về Thương Hiệu Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin

– Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin làm cho làn da mịn màng căng mướt, cung cấp độ ẩm cho da.
– Thành phần nước khoáng xanh
– Chứa thành phần cải xanh
– Dành cho da khô
– Laneige không kiểm tra thành phần hoặc sản phẩm trên động vật.

5 Chức năng nổi bật của Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin

 • Phục hồi tổn thương
 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn
 • Điều trị mụn

23 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

(rủi ro thấp, rủi ro trung bình, rủi ro cao, chưa xác định)

 • Lecithin
 • Lepidium Sativum Sprout Extract
 • Magnesium Sulfate
 • Disodium EDTA
 • Ascorbyl Glucoside
 • 1,2-Hexanediol
 • Chenopodium Quinoa Seed Extract
 • Brassica Oleracea Acephala Leaf Extract
 • Beta Vulgaris (Beet) Root Extract
 • Fragrance
 • Butylene Glycol
 • Glycerin
 • Nasturtium Officinale Extract
 • Manganese Sulfate
 • Calcium Chloride
 • Methyl Gluceth-20
 • Water
 • Ethylhexylglycerin
 • Zinc Sulfate
 • Saccharide Isomerate
 • Sea Water
 • PEG-60 Hydrogenated Castor Oil
 • Octyldodeceth-16

Chú thích các thành phần chính của Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin

Lecithin: Lecithin là hỗn hợp các diglyceride của stearic acid, palmitic acid và oleic acid, liên kết với ester choline của photphoric acid. Chất này thường được sử dụng như chất nhũ hóa bề mặt, điều hòa da, tạo hỗn dịch. Theo thống kê của CIR, các loại sữa rửa có thành phần Lecithin an toàn cho da. Các loại kem bôi có thành phần là chất này dưới 15% cũng được coi là an toàn.

Lepidium Sativum Sprout Extract:

Magnesium Sulfate: Muối của magnesium và sulfuric acid, thường được dùng làm chất đệm, chất kiểm soát độ nhớt trong các sản phẩm tắm, kem chống nắng, mĩ phẩm trang điểm và các sản phẩm chăm sóc da. Theo tài liệu của NEB, chất này an toàn khi tiếp xúc ngoài da, tuy nhiên việc đưa vào cơ thể qua đường tiêu hóa có thể gây rối loạn đường tiêu hóa.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Too Cool For School Caviar Lime Hydra Moist Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Disodium EDTA: Muối chứa natri của EDTA. EDTA cũng như các muối của nó được sử dụng rộng rãi trong mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc và làm sạch da, sản phẩm làm sạch cá nhân, xà phòng tắm, dầu gội và dầu xả, thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc và nhiều loại sản phẩm khác như chất bảo quản, giúp mĩ phẩm lâu bị hư hại hơn khi tiếp xúc với không khí. Nó cũng được dùng thường xuyên trong điều trị nhiễm độc kim loại nặng. Theo báo cáo đánh giá an toàn của CIR, EDTA và các muối của chúng an toàn cho mục đích sử dụng mĩ phẩm.

Ascorbyl Glucoside: Antioxidant

1,2-Hexanediol: 1,2-Hexanediol được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm tắm, trang điểm mắt, sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da và sản phẩm chăm sóc tóc với chức năng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong các sản phẩm này an toàn với con người.

Chenopodium Quinoa Seed Extract: Chiết xuất hạt diêm mạch, chứa các hợp chất hỗ trợ phục hồi da tổn thương, thành phần của một số sản phẩm tắm, sản phẩm chăm sóc em bé. Thành phần này an toàn cho sức khỏe con người.

Brassica Oleracea Acephala Leaf Extract: Chiết xuất lá cải xoăn, giàu các hoạt chất chống oxi hóa, giúp dưỡng ẩm, điều hòa da. Chưa có nhiều thông tin về mức độ an toàn của thành phần này với cơ thể.

Beta Vulgaris (Beet) Root Extract: Chiết xuất củ dền, thành phần gồm các anthocyanin, tạo nên màu đỏ bắt mắt cho một số sản phẩm chăm sóc cá nhân, cũng như dưỡng ẩm cho da một cách hiệu quả. Theo CIR, các sản phẩm chứa thành phần này được coi là an toàn.

Fragrance:

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kem Dưỡng Da The Saem Urban Eco Harakeke Fresh Cream có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Glycerin: Gycerin (hay glycerol) là alcohol thiên nhiên, cấu tạo nên chất béo trong cơ thể sinh vật. Glycerin được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm kem đánh răng, xà phòng, mĩ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc như chất dưỡng ẩm, cũng như chất bôi trơn. Theo thống kê năm 2014 của Hội đồng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Hoa Kỳ, hàm lượng glycerin trong một số sản phẩm làm sạch da có thể chiếm tới tới 99,4%. Ngưỡng tiếp xúc của glycerin theo khuyến cáo của Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ là 5 mg/m3.

Nasturtium Officinale Extract:

Manganese Sulfate: Muối của magan và sulfuric acid, có tác dụng như một chất điều hòa da, giảm bong tróc, được ứng dụng trong một số sản phẩm nhuộm tóc, serum, bronzer, … Theo EPA, chất này có thể gây độc qua đường hô hấp khi tiếp xúc ở nồng độ cao.

Calcium Chloride: Calcium chloride là một muối vô cơ, có tác dụng như một thành phần làm sạch, tăng độ nhớt cho một số sản phẩm dầu tắm, trang điểm và phấn mắt. Calcium chloride nguyên chất có thể gây kích ứng, khô da nếu tiếp xúc trực tiếp trong thời gian dài. Tuy nhiên, theo CIR, hàm lượng nhỏ thành phần này trong các sản phẩm an toàn với làn da.

Methyl Gluceth-20: Methyl Gluceth-20 là một hợp chất hóa học nhân tạo, có vai trò làm mềm, tăng cường độ ẩm, tạo bọt, làm thoáng lỗ chân lông. Chưa có thông tin về các ảnh hưởng không mong muốn của chất này. Theo CIR, methyl gluceth-20 được coi là an toàn, không gây kích ứng.

Water: Nước, thành phần không thể thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như kem dưỡng da, sản phẩm tắm, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, sản phẩm vệ sinh răng miệng, sản phẩm chăm sóc da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với chức năng chủ yếu là dung môi.

Ethylhexylglycerin: Ethylhexylglycerin là một ether được sử dụng trong một số sản phẩm tắm, sản phẩm cơ thể và tay, sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm mắt, nền tảng, sản phẩm chăm sóc tóc và kem chống nắng. Chất này thường được sử dụng như chất giúp tăng khả năng bảo quản, chất điều hòa, giảm bong tróc da, chất hoạt động bề mặt. Ethylhexylglycerin trong mĩ phẩm thường không gây kích ứng. Theo CPS&Q, mĩ phẩm có thành phần 5% Ethylhexylglycerin hoặc cao hơn có thể gây kích ứng nhẹ khi tiếp xúc với mắt. Ít có báo cáo y tế về kích ứng da khi tiếp xúc với Ethylhexylglycerin.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Da Coreana Biocos All In One có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Zinc Sulfate: Zinc sulfate là một muối vô cơ, có tác dụng như một chất làm sạch, diệt khuẩn. Theo CIR, thành phần này khi được sử dụng với hàm lượng nhỏ sẽ đem lại hiệu quả làm sạch da, tuy nhiên hàm lượng thành phần này lớn có thể gây kích ứng da, mắt.

Saccharide Isomerate: Skin-Conditioning Agent – Humectant

Sea Water: Nước biển, chứa một số muối kháng có lợi cho sức khỏe con người, giúp duy trì độ ẩm cho da, giảm các vấn đề về da như mụn trứng cá, viêm da, thường được ứng dụng làm dung môi trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm chứa nước biển an toàn với người sử dụng.

PEG-60 Hydrogenated Castor Oil: Dầu thầu dầu hydro hóa PEG-60 thường được dùng như chất hoạt động bề mặt trong các sản phẩm tắm, kem dưỡng sau cạo râu, sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm làm sạch, khử mùi, nước hoa, trang điểm, dầu xả, dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc, sản phẩm làm sạch cá nhân, và sơn móng tay và men. Theo công bố của CIR, hàm lượng chất này thông thường trong các sản phẩm vào khoảng từ 0,5% đến 10%, được coi là an toàn với sức khỏe con người.

Octyldodeceth-16: Surfactant – Emulsifying Agent

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin tại Tiki, Shopee và Lazada.

tinh-chat-duong-am-laneige-water-bank-essence-for-all-skin-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Tinh Chất Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Essence For All Skin có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

 1. 25 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Đây là bạn essence rất ưng trong set Water bank refreshing kit của Laneige.
  ???? Trộm vía tớ dùng dòng #Waterbank rất hợp, chắc vì da chưa có quá nhiều vấn đề, chỉ cần cấp ẩm thui. Set gồm 5 sản phẩm minisize, bạn này dạng chai nhỏ 10ml, đầu pump vệ sinh, tiện lợi, kiểm soát tốt lượng tinh chất cần dùng.
  ???? Essence có màu trắng, kết cấu mỏng nhẹ, rất dễ thấm vào da. Mình thường dùng một lượng nhỏ đã đủ dưỡng ẩm cơ bản. Da căng mềm, đủ ẩm, không bí bách, phù hợp nhất là dùng thời gian giao mùa, mùa đông thì cần layer để khoá ẩm thêm còn mùa hè tớ sẽ ưu tiên sản phẩm nhẹ nhàng hơn nữa.
  ???? Bản 2019 sẽ có mùi hương nhẹ nhàng hơn 1 bạn minisize bản 2018 tớ đã dùng hết sạch, công thức thì vẫn là love at 1st try :3.

  Trả lời
 2. 19 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 4/5
  Mình mua bản mini xài thử , đây là những cảm nhận của mình:
  – Về thiết kế thì mình thấy màu xanh khá đẹp, khá sang, hài hòa , còn có vòi xịt ra tiện dụng cực nha mọi người.
  – Sử dụng một thời gian, mình thấy rằng em nó có công dụng cấp ẩm dưỡng ẩm tuyệt vời. Đối với bạn da thiếu ẩm thì mình khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm này nhé. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm này thì không bị bết, khó chịu như sản phẩm cấp ẩm khác. Giữ ẩm khá lâu, mình dùng khoảng 5 – 6 giờ mà da vẫn cảm thấy mềm, mịn màng.
  – Mình khuyên các bạn nên sử dụng sau bước sử dụng nước hoa hồng toner và trước bước dùng kem dưỡng nhé các bạn để phát huy hết công dụng của tinh chất.
  -Texture của em này khá đặc, bạn xịt ra tay rồi xoa nhẹ và mát xa mặt để tinh chất thấm đều trên da mặt.

  Trả lời
 3. 21 tuổi, da dầu, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Texture màu trắng đục, rất đặc. Các bạn da dầu mụn nên lưu ý vì dễ gây nặng mặt và lên mụn ẩn. Hương liệu cũng nồng nên mình ko thích tí nào, xài xong da mặt bóng ẩm hơn mức cần thiết. Sẽ ko mua lại vì mình ko thấy có tác dụng j nhiều.

  Trả lời
 4. 19 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 3/5
  Mới xài bản mini size thôi. Chất hơi sệt nhẹ và hơi trắng đục, apply lên kiểu rất fresh, thấm cũng vừa phải không quá nhanh. Nhìn lọ nhỏ 10ml vậy thôi chứ xài cũng được 25 ngày, da đợt đó từ quê vào lạnh nẻ (không có shop mỹ phẩm nào luôn ấy) lại còn dị ứng nước ngoài quê xài bộ trial size của hãng thấy ổn hẳn.
  Nhưng đến ngày thứ 23_24 thì mình có dấu hiệu kích ứng: da khô theo mảng và ửng đỏ( chỉ bị ở má), hơi ngứa. Lúc đó cũng không nghĩ gì đâu ???? mà đến tối đấy lúc thoa em này lên kiểu rất rát là mình đi rửa ngay. Đến cuối tuần đã có 1 chuyến đến da liễu ???? cũng nhẹ à, uống thuốc tầm 4 ngày là ổn. Từ đó cũng cạch luôn hãng, dù vẫn xài mặt nạ ngủ cho môi

  Trả lời

Viết một bình luận