[REVIEW] Thực hư về Bảng Mắt Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Sự thật về Bảng Mắt Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Y Xuân-Trẻ Đẹp review xem các công dụng, thành phần, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu HUDA BEAUTY này nhé!

bang-mat-huda-beauty-desert-dusk-eyeshadow-palette-review

Thương hiệu: HUDA BEAUTY

Giá: 1,950,000 VNĐ

Khối lượng: 220g

Vài Nét về Thương Hiệu Bảng Mắt Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette

Huda beauty Desert Dusk là 1 bảng màu mắt sinh động với 18 tone màu độc đáo và lấp lánh.
Trải nghiệm phong cách trang điểm xứ ngàn lẻ một đêm Arabian với em Desert Dusk: từ vẻ tinh tế, tự nhiên đến phong cách ấn tượng, lấp lánh mà táo bạo,
Bảng màu mắt gồm:
– 8 màu lì: Blazing, Saffron, Amethyst, Oud, Amber, Eden, Musk, and Desert Sand.
– 6 màu kim tuyến: Turkish Delight, Angelic, Cashmere, Royal, Nefertiti, and Blood Moon.
– 4 màu nhũ siêu đẹp: Retrograde, Twilight, and Celestial, Cosmo

Đang cập nhật …
Đang cập nhật …

Chú thích các thành phần chính của Bảng Mắt Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Bảng Mắt Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc và làm đẹp da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Xem thêm:   [REVIEW] Thực hư về Kẻ Mắt Sivanna Colors Express Eyeliner Pen có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?

Nếu chị em có những thắc mắc hay góp ý nào khác về Bảng Mắt Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette có thể để lại bình luận bên dưới. Chúc chị em trải nghiệm thành công và đón chào làn da đẹp nhé.

Chính hãng mua hàng Bảng Mắt Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette tại Tiki, Shopee và Lazada.

bang-mat-huda-beauty-desert-dusk-eyeshadow-palette-review

0 bình luận về “[REVIEW] Thực hư về Bảng Mắt Huda Beauty Desert Dusk Eyeshadow Palette có tốt không, chính hãng mua ở đâu, công dụng, thành phần hiệu quả + giá bán ?”

  1. 35 tuổi, da hỗn hợp, đánh giá sản phẩm: 5/5
    Bảng màu có rất nhiều tông màu khác nhau, phù hợp với rất nhiều style makeup từ nhẹ nhàng đến sexy. Nói chung đây là 1 bảng mắt must have trong list của bạn ❤️❤️❤️

    Trả lời

Viết một bình luận